Mua Bán Nhà Hẻm Quận 3 Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T7/2023 – Muaban.net

Tin Tức

Bán đất hẻm quận 3 Vietduccomplex

Bán Nhà Trong Hẻm Quận 3, Tìm Nhà Giá Tốt Nhất

Bán nhà trong hẻm Quận 3, tìm mua nhà giá tốt là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Dù vậy cũng không dễ để có thể tìm được 1 căn nhà vừa ưng ý lại tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu thêm về những địa điểm bán nhà Quận 3 và kinh nghiệm chọn mua nhà dưới đây.

Địa điểm mua bán nhà hẻm Quận 3

Tìm địa điểm bán nhà Quận 3, TP.HCM, người mua có khá nhiều những lựa chọn khác nhau. Trong đó nhà hẻm Quận 3 hoặc bán nhà nát Quận 3 quanh kênh Nhiêu Lộc và khu vực phường 1, 2, 3 đón nhận sự quan tâm hơn cả. Đây cũng là những khu dễ tìm được điểm bán nhà hẻm xe hơi, nhà hẻm Quận 3 từ 4 đến 6 tỷ.

Khu vực quanh kênh Nhiêu Lộc

Quanh kênh Nhiêu Lộc, Thị Nghè là khu tập trung dân cư đông đúc nhất. Từ đây bạn dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích giải trí, xã hội xung quanh cùng nhiều trường học các cấp. Đặc biệt bán nhà hẻm 351 đường Lê Văn Sỹ Quận 3, bán nhà nằm trong hẻm 339 Lê Văn Sỹ Quận 3 là phổ biến hơn cả. Đây là 2 khu hẻm lớn, đông hộ dân sinh sống qua lại, có thể kết hợp kinh doanh nhỏ lẻ bên cạnh ở. Bên cạnh đó khu Nam Kỳ Khởi Nghĩa với điểm bán nhà trong hẻm 235 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng được ưa chuộng. Tìm các căn có giá rẻ, bạn nên tìm trong các hẻm nhỏ hơn như trên đường Kỳ Đồng, Huỳnh Văn Bánh…

Đọc thêm  Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Sunwah Pearl Sài Gòn Bình

Khu phường 1 đến 5

Đây là khu có giao thông khá thuận tiện, giáp với trung tâm quận 1, gần chợ Bến Thành, Bùi Viện. Không khó để bạn có thể mua bán nhà đất trong hẻm tại khu vực Quận 3 tại khu vực này. Trong đó không thể bỏ qua địa chỉ bán nhà hẻm 16 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3, bán nhà hẻm 611 Điện Biên Phủ. Ngoài ra mua nhà trên đường lớn tiêu biểu là mua bán nhà 400/26 Cách Mạng Tháng Tám cũng được ưa chuộng.

Tham khảo thông tin giá cả

Nắm rõ các thông tin về giá cả giúp bạn có thể mua nhà với mức chi phí hợp lý nhất. Giá mua bán nhà hẻm Quận 3 thường phụ thuộc nhiều vào diện tích căn hộ sử dụng và địa điểm.

Nhà mặt tiền rộng tại khu hẻm lớn

Đây thường là các căn hộ có hầm để xe hơi, ở khu hẻm đông đúc, có thể dùng làm cửa hàng kinh doanh. Những căn như vậy có giá bán từ 8 đến 10 tỷ đồng, phù hợp vừa ở vừa làm văn phòng, shop bán hàng.

Nhà nhỏ 2 đến 3 tầng lầu

Thường trong các hẻm nhỏ, nhà kiểu này khá phù hợp cho gia đình từ 3 đến 5 thành viên. Mức giá nhà nhìn chung khá hợp lý, phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Giá bán thường từ 3 đến 5 tỷ đồng, một số căn chỉ từ trên 2 tỷ đồng.

Người mua cũng nên thường xuyên truy cập Muaban.net để tìm được căn nhà ưng ý nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được 1 địa chỉ bán nhà trong hẻm Quận 3 chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm  City Gate Towers: Thông tin giá bán từ CĐT & tiến độ - ODT.VN