Mua bán đất Thuận An Giá Tốt, Đủ Giấy Tờ, Chính Chủ T6/2023

Mua bán đất Thuận An Giá Tốt, Đủ Giấy Tờ, Chính Chủ T6/2023

Tin Tức

Bán đất thị xã thuận an Vietduccomplex

Mua Bán Đất Thuận An Đầy Đủ Giấy Tờ, Giá Tốt T6/2023

Thị trường mua bán đất Thuận An ngày càng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tham gia với tiềm năng lợi nhuận cao. Để có thể tham gia được vào thị trường này, đòi hỏi bạn phải am hiểu về thị trường cũng như một số kinh nghiệm cơ bản về bất động sản. Cùng Mua Bán khám phá một số thông tin qua bài viết này nhé!

1. Tổng quan thị trường mua bán đất Thuận An

Một số thông tin thị trường bán đất TP. Thuận An

Tổng quan thị trường mua bán đất Thuận An

Để hiểu rõ hơn về thị trường bán đất Thuận An nói riêng và bán đất Bình Dương nói chung hãy cùng Mua Bán tìm hiểu tổng quan về thị trường này.

1.1 Vị trí địa lý

Thành phố Thuận An nằm ở phía Nam tỉnh Bình Dương giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể:

  • Phía Đông giáp với thành phố Dĩ An

  • Phía Tây giáp với Quận 12, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía Nam giáp với thành phố Thủ Đức

  • Phía Bắc giáp với thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên

1.2 Diện tích, dân số

Diện tích và dân số thành phố Thuận An

Diện tích, dân số Thuận An, Bình Dương

Thành phố Thuận An có diện tích 83,71 km², dân số năm 2021 là 618.984 người và mật độ dân số đạt 7394 người/km2. Dân số tại khu vực này ngày càng tăng cao cùng với đó là nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Điều này khiến cho nhu cầu về các dự án mua bán bất động sản rất hot trong những năm gần đây.

1.3 Kinh tế

Đây là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển trên khắp cả nước với GDP tăng bình quân đạt khoảng 18,5%/năm. Lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ, thương mại, nông nghiệp năm 2018, tỷ lệ công nghiệp xây dựng chiếm 79,48%, tỷ lệ ngành thương mại, du lịch, dịch vụ chiếm 20,44% và nông nghiệp chiếm 0,08%.

Đọc thêm  Mua bán Căn hộ chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ (06/2023) - Homedy

Toàn thành phố có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là một con số cho thấy nền kinh tế tại đây khá phát triển, kéo theo nhu cầu mua bán đất Bình Dương của người dân cũng tăng theo.

2. Giá đất Thuận An mới nhất

Thông tin giá bán đất TP. Thuận An

Giá đất Thuận An mới nhất

Cập nhật bảng giá bán đất thổ cư TP. Thuận An mới nhất năm 2022:

2.1 Bảng giá bán đất Thuận An, Bình Dương theo đường

STT ĐƯỜNG KHU VỰC GIÁ TỪ (triệu/m2) 1 An Thịnh 24 Phường An Thạch 14 – 19 2 Cách Mạng Tháng 8 Phường Hưng Định 14 – 19 3 An Sơn 2 Xã An Sơn 14 – 19 4 An Sơn 60 Xã An Sơn 14 – 19 5 An Sơn 61 Xã An Sơn 14 – 19 6 An Sơn 1 Xã An Sơn 14 – 19 7 An Sơn 43 Xã An Sơn 19,2 8 An Sơn 45 Xã An Sơn 19,2 9 An Sơn 62 Xã An Sơn 19,2 10 An Sơn 31 Xã An Sơn 19 11 An Sơn 37 Xã An Sơn 19 12 An Sơn 35 Xã An Sơn 19 13 An Sơn 19 Xã An Sơn 19 14 An Sơn 18 Xã An Sơn 19 15 Phan Đình Giót Phường An Phú 14 – 19 16 Đường An Phú Phường An Phú 21,9 17 Đường D6 Phường An Phú 19,2 18 Đường ĐT 743 Phường An Phú 24,4 19 Đường Lê Thị Trung Phường Bình Chuẩn 25,8 20 An Phú Thái Hòa Phường Bình Chuẩn 20,1 21 Đường Bình Chuẩn Phường Bình Chuẩn 6,3 22 Bình Chuẩn 35 Phường Bình Chuẩn 31,1 23 Đường BC 32 Phường Bình Chuẩn 12,2 24 Đường BC 62 Phường Bình Chuẩn 43,3 25 Bình Chuẩn 67 Phường Bình Chuẩn 12,3 26 Bình Chuẩn 68 Phường Bình Chuẩn 29,3 27 Đường ĐT 743 Phường Bình Chuẩn 44,3

2.2 Bảng giá bán đất Thuận An nền theo dự án

STT ĐƯỜNG KHU VỰC GIÁ TỪ (triệu/m2) 1 Bình Chuẩn Phường Bình Chuẩn 25 2 An Residence Phường Thuận Giao 39 3 Lê Long An Phú Phường An Phú 26 4 Florence Resident Phường Thuận Giao 30,5 5 Thiên An Origin Phường An Phú 27 6 Royal Market Town Phường An Phú 22 7 Thuận An Central Phường Thuận Giao 27 đến 36 8 Phú Hồng Thịnh 8 Phường Bình Chuẩn 18 9 Rich Town An Phú Phường An Phú 28 đến 32 10 Phú Hồng Khang Phường Bình Chuẩn 19 đến 25 11 The Diamond City Phường An Phú 19 đến 21 12 Cát Tường Phú Bình Phường Bình Chuẩn 23 đến 27 13 Horizon Homes Phường Thuận Giao 25 đến 40 14 The Sun City Phương An Phú 25 15 Vĩnh Phú 2 Phường Vĩnh Phú 32 16 Lộc Phát Resident Phường An Phú 35 đến 40 17 Island Riverside Phường Vĩnh Phú 25 đến 30 18 Royal Market Town Phường An Phú 24 đến 26 19 Queen Home An Phú Phường An Phú 24 20 Qi Island Phường Vĩnh Phú 25 đến 30

Đọc thêm  Khách hàng “khốn khổ” vì Dự án TNR Stars Đồng Văn

Trên đây là mức giá để bạn tham khảo, có sự biến động theo từng vị trí cụ thể và khoảng thời gian khác nhau.

3. Top những website mua bán đất Thuận An uy tín, thủ tục nhanh chóng

3.1 Muaban.net

Website mua bán đất uy tín

Muaban.net

Khi nhắc đến những website mua bán đất Dĩ An hay các dự án bất động sản không thể bỏ qua trang web muaban.net. Đây là một trong những trang hàng đầu, chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến các dự án bán đất, bán nhà Thuận An được cập nhật mới nhất. Không chỉ có vậy, tại đây, bạn có thể mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng như bất động sản, ô tô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, các mặt hàng linh tinh khác,…

Ngoài ra, khi truy cập vào Rao vặt của Mua Bán, bạn có thể tìm kiếm các thông tin việc làm, tuyển sinh đào tạo, cơ hội làm ăn hợp tác với các dịch vụ, tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình,…

3.2 Batdongsan.com.vn

Website cung cấp thông tin bất động sản

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam với lượng thông tin lớn và liên tục được cập nhật hàng ngày. Với phương thức trình bày vô cùng chuyên nghiệp nên trang web mang đến cho người dùng những thông tin mới nhất, chính xác và đầy đủ về thị trường nhà đất nói chung và thị trường bán đất phường Lái Thiêu nói riêng.

Không chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến mua bán nhà, đất, căn hộ TP. Thuận An mà trang web này còn tư vấn cho người dùng các bước cơ bản trong quá trình xây dựng thiết kế nhà cửa hay các cách sắp xếp nội thất. Đây cũng là địa chỉ tin cậy, mang đến các dự án mới, các doanh nghiệp, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ kèm với hoạt động và tư vấn trả lời mọi thắc mắc của người dùng liên quan đến nha ban Thuận An.

3.3 Kenhbds.vn

Cầu nối giữa người bán và người mua bất động sản

Kenhbds.vn

Website Kenhbds.vn là kênh mua bán cho thuê nhà đất hàng đầu tại Việt Nam, tự hào với vai trò là cầu nối tương tác giữa người bán và người mua, giữa người cho thuê và người cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhà đất bất động sản nói chung và nhà đất Thuận An Bình Dương nói riêng. Hàng tháng, lượng người truy cập vào website này có thể lên tới 5 triệu lượt trên tháng, các giao dịch giữa người mua và người bán Đạt tỷ lệ khá cao.

Đọc thêm  Mua bán Căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

3.4 Alo Nhà Đất

Trong các website mua bán nhà đất thì không thể bỏ qua trang web Alo Nhà Đất. Đây là trang web cung cấp đầy đủ các thông tin từ mua bán cho đến sang nhượng, các khu nhà đất với các kinh nghiệm hoặc dự án ở khắp Việt Nam, trong đó có bán đất Thủ Dầu Một.

Website cung cấp thông tin sang nhượng nhà đất

Alo Nhà Đất

Các chuyên mục tại đây đều được sắp xếp rõ ràng và chi tiết giúp những người có nhu cầu mua sắm và thuê bất động sản có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đối với các nhà đầu tư thì việc tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng dễ dàng hơn.

4. Những lưu ý khi mua bán đất tại Thuận An Bình Dương

4.1 Lựa chọn vị trí có nhiều tiềm năng

Một số lưu ý khi mua bán nhà đất Thuận An

Lựa chọn vị trí có nhiều tiềm năng khi mua bán đất tại Thuận An

Khi mua bán đất tỉnh Bình Dương hay bất cứ các dự án bất động sản nào, bạn cũng cần phải lựa chọn vị trí phù hợp. Bạn nên lựa chọn các vị trí có nhiều tiềm năng phát triển để tăng khả năng sinh lời. Các bạn cần nắm được tình pháp lý của khu đất, khả năng tăng giá và tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là đối với vấn đề giao thông đi lại, vị trí có nằm trong quy hoạch hay không.

Việc đưa ra một đánh giá chung về vị trí bán đất Thuận An sẽ dẫn đến nhiều lý do để các bạn có quyết định nên mua bán hay không. Đây là một trong những điều rất cần thiết mà bạn cần phải quan tâm trước khi mua bán đất Bình Dương giá rẻ.

4.2 Nếu mua đất dự án thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của chủ đầu tư

Chất lượng của công trình tính pháp lý và chủ đầu tư uy tín sẽ khiến cho việc mua bán các dự án bất động sản nói chung cũng như việc mua bán đất Thuận An, Bình Dương nói riêng an toàn và yên tâm hơn. Trước trước khi mua bạn hãy yêu cầu nhà bà cung cấp rõ ràng các thông tin bao gồm giá cả, cơ sở hạ tầng, chứng từ minh bạch.

4.3 Khảo sát mức giá trước khi đưa ra quyết định

Ở thời điểm hiện tại việc mua bán đất Dĩ An cần phải hết sức cẩn trọng để không bị lừa và mua bán phải trả ảo. Để mua bán, thuê nhà nguyên căn Thuận An, Bình Dương với mức giá hợp lý nhất, bạn hãy khảo sát mức giá chung của thị trường tại khu vực này. Đối với mỗi hình thức bất động sản khác nhau, lại có một mức giá cụ thể như mua bán đất vườn Thuận An Bình Dương hay đất nền nhà ở,…

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến mua bán đất Thuận An nói chung cũng như tổng quan thị trường bất động sản nói riêng tại tỉnh Bình Dương. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường này trước khi tham gia. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với muaban.net để được thư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé.