Anh Tuấn Apartment: Thông tin giá bán từ CĐT & tiến độ – ODT.VN

Anh Tuấn Apartment: Thông tin giá bán từ CĐT & tiến độ – ODT.VN

Tin Tức

Căn hộ anh tuấn apartment Vietduccomplex

Thông tin dự án Anh Tuấn Apartment

Thông tin dự án Anh Tuấn Apartment

Dự án Anh Tuấn Apartment gồm 2 block nằm tại trung tâm Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, trên trục đường Huỳnh Tấn Phát nối giữa trung tâm Tp.HCM và Khu du lịch Cần Giờ – Khu du lịch nổi tiếng về rừng sinh thái và biển, cách trung tâm hành chính huyện Nhà Bè 2 km và Tp.HCM 12 km, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5 km.

Ngoài ra, cư dân sống tại khu dự án sẽ rất thuận lợi khi đi về phía Đông thành phố như Quận 2, Quận 9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ; về khu trung tâm cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần (chưa đầy 10 km).

Từ tầng 4 của tòa nhà, người dân nơi đây sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi khung cảnh dòng sông Nhà Bè bao quanh dự án và toàn bộ khu đô thị phía Nam thành phố cũng như rừng sinh thái Cần Giờ.

Dự án Anh Tuấn Apartment nằm kế cận dự án Phú Anh Tuấn có quy mô 11 ha do Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Anh Tuấn làm chủ đầu tư, sẽ là giải pháp kết nối những tiện ích sinh hoạt cho cộng đồng dân cư của 02 dự án như trường tiểu học, trường mẫu giáo, hồ bơi, khu thể thao và trung tâm thương mại lớn.

Đọc thêm  Thi công nhà tranh vách đất đẹp, độc đáo | Nhà Lá Miền Tây

– Diện tích khu đất: 9.001 m2- Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 8.349,3 m2- Diện tích đất xây dựng công trình: 2.865 m2- Mật độ xây dựng: 34,3 %- Tổng diện tích sàn xây dựng: 51.264 m2- Tổng diện tích sàn căn hộ: 41.895,3 m2- Tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ: 1.756,2 m2- Tổng diện tích tầng hầm sàn để xe: 5.183 m2- Hệ số sử dụng đất toàn khu: K = 5,32- Mật độ cây xanh – công viên: 21,9%- Tầng cao công trình (không bao gồm tầng hầm – kỹ thuật): 21 tầng- Chiều cao công trình: 73,9m- Tổng số căn hộ: 520 căn- Dân số dự kiến: 2.080 người

Phối cảnh chung cư Anh Tuấn Apartment

Vị trí – Hạ tầng Anh Tuấn Apartment

Vị trí Anh Tuấn Apartment

Anh Tuấn Apartment có vị trí đắc địa và lý tưởng về thiên nhiên, giao thông và môi trường sống tại Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

– Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống – Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống – Phía Đông Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống – Phía Tây Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống

Khu dự án kết nối trung tâm thành phố bằng ba tuyến đường giao thông lớn:

– Tuyến 1 từ đường Huỳnh Tấn Phát qua cầu Tân Thuận – Tuyến 2 từ trục đường Nguyễn Lương Bằng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh về cầu Kênh Tẻ – Tuyến 3 từ đường Nguyễn Bình qua đường Nguyễn Hữu Thọ về trung tâm thành phố

Đọc thêm  Khái niệm chung cư là gì ? Các loại hình chung cư hiện nay

Vị trí dự án Anh Tuấn Apartment

Hạ tầng Anh Tuấn Apartment

Thiết kế – Mặt bằng Anh Tuấn Apartment

Hỗ trợ tài chính Anh Tuấn Apartment

Chủ đầu tư Anh Tuấn Apartment

Khởi đầu từ một công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản ra đời vào năm 2001, Anh Tuấn đã ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Song hành với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống bền vững cho cộng đồng, chúng tôi đã phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề – Anh Tuấn Group. Trên cơ sở tái cấu trúc, tiến tới hợp nhất các đơn vị thành viên, Anh Tuấn Group đang tạo nên một thế lực cạnh tranh mới trên thương trường.

Sứ mệnh

Anh Tuấn Group với đặc thù của một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, đã xác lập một vị thế cạnh tranh mới tại thị trường khu vực Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung thông qua những dự án đỉnh cao nhằm đem lại viễn cảnh phồn thịnh, tiện nghi cho cuộc sống của cả cộng đồng. Sự hiện diện của Anh Tuấn Group là để kiến tạo một môi trường an cư, lạc nghiệp, đáp ứng tất những các dịch vụ có liên quan như một cam kết mạnh mẽ về những giá trị mang tính bền vững.

Tầm nhìn chiến lược

Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, Anh Tuấn Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và kinh doanh nhà đất đơn lẻ. Sau thời gian dài khẳng định uy tín, thương hiệu của mình, chúng tôi vẫn luôn giữ vững thế mạnh trong các hoạt động kinh doanh mũi nhọn và then chốt đó. Không những vậy, chúng tôi sẽ phát triển mạnh hơn và đa diện hơn thành một tập đoàn đa ngành nghề để đáp ứng và phù hợp với tình hình và nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đọc thêm  Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất viết tay thông dụng hiện nay

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển của Anh Tuấn Group trong thời gian tới là tiếp tục phát huy thế mạnh trong đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch. Đây là hai lĩnh vực được xác định là then chốt và mũi nhọn của Anh Tuấn Group. Bên cạnh đó tạo mọi điều kiện để phát huy nội lực có sẵn từ các công ty thành viên về xây dựng – xuất nhập khẩu – điện và công nghệ. Phấn đấu đến hết năm 2012 Anh Tuấn Group sẽ trở thành doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong nước và khu vực.

Trong ngôi nhà Anh Tuấn Group, văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên vì lợi ích chung của doanh nghiệp.

Không chỉ chứng tỏ khả năng là một tập thể giỏi làm giàu, mọi thành viên trong đại gia đình Anh Tuấn Group còn thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng bằng những công trình xây dựng mang tính xã hội cao.