Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp Đa Dạng Các Diện Tích T6/2023

Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp Đa Dạng Các Diện Tích T6/2023

Tin Tức

Cho thuê đất trống gò vấp Vietduccomplex

Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp Giá Rẻ, Đa Dạng Diện Tích Mới Nhất T7/2023

Doanh nghiệp đang quan tâm và đầu tư vào loại hình kho bãi bởi đây là nơi quan trọng để lưu trữ các khối lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên, xây dựng một kho bãi có chi phí đáng kể và đó là một thách thức đối với các doanh nghiệp có nguồn vốn nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp khác, và thị trường cho thuê kho xưởng Gò Vấp với điều kiện vị trí địa lý thuận lợi đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Mogi tìm kiếm thông tin dưới đây để giúp bạn tìm kiếm một kho bãi phù hợp và chính xác nhất.

Cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Tổng quan về Quận Gò Vấp

Vị trí địa lý Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh, được xem là một trong những quận có diện tích lớn với vị trí địa lý tiếp giáp như sau:

 • Phía Đông Quận Gò Vấp giáp với quận Bình Thạnh
 • Phía Tây và phía Bắc Quận Gò Vấp giáp với Quận 12 có ranh giới là kênh Tham Lương – Bến Cát – Nước Lên
 • Phía Nam Quận Gò Vấp giáp với quận Phú Nhuận và quận Tân Bình

Theo đánh giá, Quận Gò Vấp có vị trí tốt, nền kinh tế phát triển nên được lựa chọn là một trong những địa điểm thu hút giới đầu tư về thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường cho thuê kho xưởng Gò Vấp.

Vị trí địa lý Quận Gò Vấp

Diện tích và dân cư Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp sở hữu 19,73 km² tổng diện tích tự nhiên và là nơi sinh sống của hơn 676.899 người. Mức dân số tại đây đạt 34,308 người/km2.

Đơn vị hành chính Quận Gò Vấp

Đơn vị hành chính Quận Gò Vấp sở hữu 16 phường như sau: phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, và phường 17.

Đọc thêm  1m3 đất bằng bao nhiêu kg? | Cách tính trọng lượng đất, cát

Giao thông khu vực Quận Gò Vấp

Với vị trí địa lý đắc địa, Quận Gò Vấp là một trong những điểm kết nối giao thông quan trọng trong thành phố, nơi mà hệ thống giao thông được đầu tư mở rộng và hoàn thiện với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của dân cư.

 • Hệ thống đường bộ: Quận Gò Vấp sở hữu hơn 50 tuyến đường lớn nhỏ, có thể kể đến một số tuyến đường trọng yếu như Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Lê Quang Định, Lý Thường Kiệt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Oanh,… giúp việc giao thương giữa các quận trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Hệ thống đường hàng không: Quận Gò Vấp chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng hơn 4 – 6 km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển hay luân chuyển hàng hóa qua các tỉnh thành khác bằng đường hàng không.

Điều kiện thuận lợi đã giúp Quận Gò Vấp trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Bằng cách nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, Quận Gò Vấp đang hướng đến việc cải thiện hệ thống giao thông để giúp cho việc di chuyển của người dân cũng như vận chuyển hàng hóa trong khu vực trở nên dễ dàng hơn. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường cho thuê kho xưởng tại Quận Gò Vấp và nhà đất Gò Vấp.

Giao thông khu vực Gò Vấp

Cơ sở hạ tầng Quận Gò Vấp

Bên cạnh sự tập trung phát triển hệ thống giao thông, chính quyền Quận Gò Vấp cũng tập trung đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

 • Về y tế: Quận Gò Vấp có hệ thống y tế trải dài khắp quận, đám ứng và phục vụ tốt nhu cầu về sức khỏe của người dân khu vực. Các trạm y tế, bệnh viện luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng có mặt khi cần thiết. Cùng đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm.
 • Về giáo dục: Quận Gò Vấp có hệ thống giáo dục hoàn thiện các cấp bậc từ mẫu giáo đến THPT. Ngoài ra, Quận Gò Vấp còn là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng như Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm, Trường Đại học Công Nghiệp,… thu hút một lượng lớn sinh viên từ các tỉnh khác đến học tập. Ngoài ra, còn có các hệ thống trường quốc tế với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại nhất và đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình.

Nhờ sự quan tâm và đầu tư, Quận Gò Vấp được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thành phố, làm tăng sức mạnh nền kinh tế và sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

Đọc thêm  Chức năng, nhiệm vụ của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng

Hoạt động kinh doanh Quận Gò Vấp

Trong những tháng đầu vào năm 2022, nền kinh tế Quận Gò Vấp tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và phục hồi sau đại dịch Covid-19, làm tiền đề quan trọng cho việc phục hồi và phát triển nền kinh tế-xã hội. Hiện tại, Quận Gò Vấp đạt được 16/18 chỉ tiêu, tỷ lệ tăng trưởng giá trị sản xuất trong các ngành kinh tế đạt 19,49% so với cùng kỳ. Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp mới thành lập và số hộ kinh doanh đăng ký mới tăng từ 50% đến 85,1% so với cùng kỳ. Ngân sách nhà nước cũng thu được 98,88% so với dự toán pháp lý và giải ngân vốn đầu tư công đạt 86,75% so với kế hoạch vốn.

Vì sao nên thuê kho xưởng tại Quận Gò Vấp?

Vì sao nên thuê kho xưởng tại Gò Vấp

Tại TPHCM, khu vực Quận Gò Vấp là nơi đang phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc cho thuê kho xưởng. Nếu bạn đang muốn thuê kho xưởng ở Quận Gò Vấp, hãy cân nhắc một số yếu tố sau đây để đảm bảo tính hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Gò Vấp có diện tích rộng lớn và rất thuận tiện cho việc kinh doanh với chi phí thấp và diện tích lớn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng phát triển tốt với nhiều tuyến đường lớn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Vì vậy, việc thuê kho xưởng ở Quận Gò Vấp sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Cơ sở hạ tầng phát triển: Hiện nay, tại Quận Gò Vấp có rất nhiều địa điểm cho thuê kho bãi khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở cung cấp kho xưởng cho thuê với nhiều lựa chọn để tìm được kho bãi ưng ý và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Việc xem xét về nhu cầu sử dụng và tình trạng cơ sở vật chất cũng là một yếu tố cần quan tâm. Bạn cần lựa chọn kho bãi có vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường lớn để việc vận chuyển hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng.
 • Đa dạng dịch vụ cho thuê: Ngoài ra, khảo sát cẩn thận về các tình trạng liên quan đến đường thoát nước và đèn điện để tránh gây thiệt hại đến hàng hóa trong kho. Đồng thời thỏa thuận rõ ràng về thời gian và các dịch vụ khác kèm theo.

Những lưu ý khi cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp

Cho thuê kho xưởng Gò Vấp

 • Nhu cầu sử dụng: Để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn được thuận lợi và tiết kiệm thời gian, việc lựa chọn đơn vị cho thuê kho, nhà xưởng cần được quan tâm đến vị trí của cơ sở. Kho cần được đặt gần các tuyến đường lớn để dễ dàng vận chuyển hàng hóa và thực hiện các giao dịch mua bán.
 • Tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất: Ngoài ra, việc khảo sát kỹ về cơ sở vật chất của kho cũng là vô cùng quan trọng. Bạn cần xem xét tình trạng xung quanh, đặc biệt là hệ thống cấp thoát nước và đèn điện. Việc kiểm tra cẩn thận hệ thống ống cấp thoát nước sẽ giúp bạn tránh được các thiệt hại đến hàng hóa trong kho.
 • Giá thuê: Về mức giá thuê, bạn cần xem xét kỹ và thỏa thuận được mức gi h lý và phù hợp với tình trạng thị trường hiện tại. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có được mức chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng không vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận.
 • Hợp đồng cho thuê: Bạn cần đảm bảo đã hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê và được thống nhất rõ ràng với chủ kho xưởng từ trước khi giao dịch. Các quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên cũng cần được thỏa thuận rõ ràng để tránh các tranh chấp sau này.
Đọc thêm  Bán nhà biệt thự, dự án tại dự án Thanh Hà Mường Thanh, Quận

Giá cho thuê kho xưởng tại Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp tọa lạc tại khu vực quan trọng con đường giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, được đầu tư phát triển hệ thống giao thông hiện đại. Do đó, thị trường cho thuê kho xưởng tại đây có nhiều biến động về mức giá, phụ thuộc vào vị trí và diện tích của kho. Bảng giá tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá cho thuê nhà xưởng tại Quận Gò Vấp:

Khu vực

Giá cho thuê kho xưởng

Cho thuê kho phường 14, Gò Vấp

Dao động từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng (kho chung)

Dao động từ 55 – 250 triệu đồng/ tháng (cả kho bãi)

Cho thuê kho phường 12, Gò Vấp

Dao động từ 4 – 8 triệu đồng/ tháng (kho chung)

Cho thuê nhà xưởng, đất trống Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp

Dao động từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng (kho chung)

Dao động từ 50 – 250 triệu đồng/ tháng (cả kho bãi)

Cho thuê nhà xưởng, đất trống Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp

Dao động từ 60 – 350 triệu đồng/ tháng (cả kho bãi)

Lưu ý: Giá thực tế cho thuê nhà xưởng, cho thuê đất trống Quận Gò Vấp sẽ thay đổi theo biến động của nền kinh tế.

Bài viết phía trên đã tổng hợp tất cả thông tin về thị trường cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định và lựa chọn tốt nhất cho phương án của mình trong tương lai. Truy cập website Mogi.vn thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về thị trường cho thuê kho xưởng Gò Vấp, cho thuê nhà xưởng, đất tphcm hay cho thuê nhà xưởng, đất toàn quốc một cách chính xác.