‘Happiness’ tập 8: Kẻ phản diện Baek Hyun Jin tiếp tục gây hoạ

‘Happiness’ tập 8: Kẻ phản diện Baek Hyun Jin tiếp tục gây hoạ

Tin Tức

Chung cư có độc tập 8 Vietduccomplex

tập 7 Happiness, căng thẳng leo thang khi những người nhiễm bệnh đã xâm nhập vào tòa nhà và bắt đầu có những người mất tích. Han Tae Suk (Jo Woo Jin) không còn lựa chọn nào khác, đã đến thăm Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) tại căn hộ cách ly vì cô có kháng thể cần thiết cho quá trình điều trị.

Đổi lại điều kiện để được kiểm tra, Sae Bim yêu cầu anh ta cung cấp thức ăn và vũ khí. Tập phim kết thúc với cảnh ai đó mở cửa căn hộ 101 và cho phép một bệnh nhân bị nhiễm bệnh bước vào.

Trong những hình ảnh mới nhất được tung ra cho tập 8 sắp lên sóng, mọi thứ dường như sẽ không có gì khả quan. Trong hình ảnh đầu, Yoon Sae Bom và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đang đối mặt với Oh Joo Hyung (Baek Hyun Jin) cùng loại thuốc có vấn đề Next đã hoành hành bấy lâu.

Cuối cùng khi không thể phản biện, Oh Joo Hyung lùi lại với nét mặt có phần lo sợ và lẩn tránh nhưng anh ta không còn nơi nào khác để trốn. Trước đó, Oh Joo Hyung đã chiết xuất các thành phần của loại thuốc này và pha loãng chúng thành đồ uống. Oh Joo Hyung đang cố gắng lợi dụng loại thuốc Next nhiều tác dụng phụ này để đạt mục đích gì đó. Và không ai biết thử nghiệm mạo hiểm này sẽ dẫn đến những sự kiện kinh khủng gì trong tương lai gần.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Cách Lập Dự án Kinh Doanh Mẫu Hoàn Chỉnh - Semtek

Ở một bộ ảnh khác, bầu không khí trong toà chung cư của Yoon Sae Bom tiếp tục cho thấy những điểm bất thường. Yoon Sae Bom và Jung Yi Hyun cùng đi ra ngoài nhưng sự im lặng càng làm tăng thêm cảm giác khủng hoảng.

Trong khi đó, người dọn dẹp căn hộ (Nam Mi Jung) bị bất ngờ trước điều gì đó cô nhìn thấy. Sau đó Yoon Sae Bom kiểm tra kỹ lưỡng một vật mà cô ấy đưa cho mình. Dấu vết máu đã được lau đi cho thấy ai đó bị nhiễm bệnh đang ẩn nấp trong căn hộ 101.

Về tập 8 phát sóng tối nay, ekip Happiness tiết lộ: ‘Việc sống sót trong tình huống bị phong toả và không có điện nước sẽ ngày càng trở nên thảm khốc. Những người đã trở nên nhạy cảm do lo lắng sẽ nghi ngờ cả những điều tầm thường, lâu dần dẫn đến va chạm mạnh. Với bốn ngày đã hứa đang đến gần, hãy chờ xem liệu sự phục hồi hàng ngày có khả thi hay một cuộc khủng hoảng lớn hơn sẽ ập đến’.

Yoon Sae Bom và Jung Yi Hyun có sớm phát hiện ra người nhiễm bệnh đã đang ở trong chung cư của mình? Oh Joo Hyung đã làm gì khiến đôi vợ chồng trẻ tức giận dồn đến chân tường? Đón xem các tập tiếp theo của Happiness lên sóng lúc 22:40 tối thứ 6, thứ 7 trên tvN.

Đọc thêm  Top 5 Thỏi Son Môi Màu Hồng Đất Bạn Không Nên Bỏ Qua - Miraso

Happiness – Trailer tập 8