Bán Đất Đà Lạt Giá Rẻ Chính Chủ – Tỉnh Lâm Đồng T07/2023

Tin Tức

đất bán ở đà lạt Vietduccomplex

Đà Lạt là trung tâm kinh tế, văn hóa, công nghiệp, dịch vụ, du lịch quan trọng của Lâm Đồng. Vì vậy, Đà Lạt luôn đẩy mạnh thực hiện quy hoạch đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng để TP ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Vì vậy, thị trường bất động sản tại Đà Lạt cũng diễn ra sôi nổi với hàng loạt các dự án, hoạt động mua bán đất Đà Lạt .Vì vậy, đây có thể coi là mảnh đất béo bở mà mọi nhà đầu tư muabán đất Lâm Đồng muốn sở hữu. Hãy cùng batdongsanonline.vn tìm hiểu thông tin thị trường, giá bán cũng như những kinh nghiệm hữu ích khi mua bán đất Đà Lạt nhé!

Giá bán đất Đà Lạt hiện nay

Giá bán đất Đà Lạt dao động trong khoảng từ 8 đến 125 triệu/m2 đất tùy thuộc vào từng vị trí khu đất. Đây là mức giá khá cao so với các khu vực khác tại Lâm Đồng. Sở dĩ giá đất Đà Lạt cao là vì nơi đây là khu du lịch nổi tiếng thu hút nhiều lượt khách du lịch hàng năm đến thăm quan rất lớn. Vì vậy, đây có thể coi là mảnh đất béo bở mà mọi nhà đầu tư mua bán đất Lâm Đồng muốn sở hữu.

 • Giá đất Đà Lạt thổ cư cao nhất đang ở mức 56 triệu/m2, đất ở trên toàn tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Hòa Bình (trọn tuyến đường kể cả khu vực bến xe nội thành). Giá bán trên thực tế cao hơn 20 – 30%, tức khoảng 60 – 80 triệu/m2
 • Giá đất các tuyến đường: Ba Tháng Hai, Phạm Ngũ Lão, Lê Đại Hành, Phan Đình Phùng, Nguyễn Chí Thanh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Đại Hành, Tăng Bạt Hổ, Trần Lê, Hải Thượng… đều giao động từ 30 – 40 triệu/m2 theo bảng giá của UBND tỉnh Lâm Đồng.
 • Nhà đất ở các tuyến đường nội thành còn lại đều giao động ở mức từ 10 – 28 triệu/m2. Giá bán thực tế sẽ chênh lệch từ 18 – 30%.
 • Giá đất ở các tuyến đường ngoại thành sẽ thấp dần theo khoảng cách, giao động chủ yếu từ 6 – 15 triệu/m2.
Đọc thêm  #1 DỰ ÁN THÀNH ĐÔ RIVER PARK BÀ RỊA - CHỦ ĐẦU TƯ

Thị trường mua bán đất Thành phố Đà Lạt

TP. Đà Lạt, Lâm Đồng một địa điểm được nhiều người ưa chuộng trong và ngoài nước, nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên, TP. Đà Lạt mang trong mình khí hậu mát mẻ, là nơi lý tưởng để sinh sống. Do đó, nhu cầu mua bán đất Đà Lạt cũng tăng lên đáng kể với nhiều nhu cầu khác nhau như: làm nông, kinh doanh, hoặc để ở. Thành phố Đà Lạt đã có từ trước thời Pháp Thuộc. bao gồm 12 phường và 4 xã. Với vị trí địa lý tiếp giáp các vùng:

 • Phía đông và đông nam giáp huyện Đơn Dương
 • Phía tây giáp huyện Lâm Hà
 • Phía nam giáp huyện Đức Trọng
 • Phía bắc giáp huyện Lạc Dương.

Những năm gần đây, khi TP. Đà Lạt công bố quyết định “quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị tỷ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt”, giá đất tại Đà Lạt khu vực trung tâm và vùng ven đã tăng vọt đáng kể, lên tới cả tỷ đồng/m2, dù trước đó khu vực này chỉ có giá 200-250 triệu/m2. Ngay cả đất nông nghiệp cũng tăng giá tới 20 triệu/m2.

Trong 2 – 3 năm trở lại đây, TP Đà Lạt đã chi ngân sách khủng cho các dự án hạ tầng. Hệ thống giao thông kết nối với TP. Hồ Chí Minh đã được đầu tư nâng cấp khang trang hơn rất nhiều. Trong đó phải kể đến như:

 • Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến quốc lộ 20
 • Đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương
 • Những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng đã được mở rộng hoàn thiện và dễ dàng di chuyển
 • Sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã phá vỡ thế “cô độc” của Đà Lạt trê
Đọc thêm  Căn Hộ EHOME 3 - 【Thông tin, Giá T07/2023】 | Nam Long