FLC Complex 36 Phạm Hùng: Thông tin giá bán từ CĐT & tiến độ

FLC Complex 36 Phạm Hùng: Thông tin giá bán từ CĐT & tiến độ

Tin Tức

Dự án flc phạm hùng Vietduccomplex

Thông tin dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng

FLC Complex Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực phía Tây Hà Nội, nằm trên đường Phạm Hùng, đây là một trong những tuyến giao thông huyết mạch và nhộn nhịp bậc nhất Thủ đô, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận, cạnh hai công viên lớn là hồ điều hòa Nhân Chính và công viên Cầu Giấy.

– Tên dự án: FLC Complex 36 Phạm Hùng – Loại hình: Chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng – Chủ đầu tư: Công ty Ion Complex Phạm Hùng – Đơn vị thi công phần móng: Licogi 13 – Đơn vị thi công phần thân: Công ty TNHH Xây dựng và Địa ốc Hòa Bình – Quy mô: Tòa nhà 37 tầng nổi, trong đó bao gồm: + 2 tầng hầm + Tầng 1: Nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng và siêu thị + Tầng 2 và 3: Bố trí khu văn phòng cao cấp + Tầng 4: Bar, phòng tập gym, cafe ngời trời và bể bơi 4 mùa + Từ tầng 5-36: Khu căn hộ với 15 căn/sàn, diện tích căn hộ từ 54-131m2 – Tổng diện tích: 4.034,4m2 – Diện tích xây dựng: 1.576m2 – Mật độ xây dựng: 44,4% – Tổng mức đầu tư: 1.000 tỷ đồng – Khởi công: Quý III/2014 – Bàn giao nhà dự kiến: Quý III/2016

Đọc thêm  Chủ nhà tuổi Hợi chọn người xông đất, xông nhà năm 2023 hợp mệnh

Phối cảnh FLC Complex 36 Phạm Hùng

Vị trí – Hạ tầng FLC Complex 36 Phạm Hùng

Vị trí FLC Complex 36 Phạm Hùng

Dự án FLC Complex tọa lạc tại số 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối, giao thương với các quận khác của Thủ đô Hà Nội.

Vị trí chung cư FLC Complex Phạm Hùng

Hạ tầng FLC Complex 36 Phạm Hùng

Tiện ích nội khu

FLC Compplex 36 Phạm Hùng có những tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, lớp học năng khiếu, phòng sinh hoạt, thư viện, siêu thị, phòng tập gym, nhà hàng, café, bể bơi, sân đỗ trực thăng….

Nhà hàng sang trọng, hiện đại

Sân đậu trực thăng trên nóc tòa nhà

Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm nên được thừa hưởng những hạ tầng hiện hữu sẵn có được xây dựng từ năm 2005.

FLC Complex 36 Phạm Hùng gần các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như Big C Thăng Long, Metrol, Big C garden, Pico; gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại Học Sư phạm I Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hệ thống trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn…

Đặc biệt, khu vực này trong vài năm gần đây cũng đã mọc lên không ít công trình thuộc diện “Top” nhất Hà Nội. Sắp tới, khu vực hai bên đường Phạm Hùng còn được quy hoạch để xây dựng hàng loạt công sở đầu não của Hà Nội và Trung ương. Ngoài ra, dự án ngay gần với khu vực đô thị hiện đại như tòa nhà Keangnam, IndoChina Plaza, The Garden, Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền,…

Đọc thêm  Căn hộ park legend hoàng văn thụ tân bình - Danh Khoi Real

Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế – Mặt bằng FLC Complex 36 Phạm Hùng

Hỗ trợ tài chính FLC Complex 36 Phạm Hùng

Chủ đầu tư FLC Complex 36 Phạm Hùng

Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính. Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm – dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững. Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài. Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Đọc thêm  Mua bán Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại TP Hồ Chí Minh 2023