Khoa Khám bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận

Khoa Khám bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận

Kiến Thức

Hotline bệnh viên tỉnh Ninh Thuận Vietduccomplex

KHOA KHÁM BỆNH

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 7 tầng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0259.3504707; Email: khoakbbvninhthuan@gmail.com

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện đa khoa Tỉnh Ninh Thuận trước khi về bệnh viện mới, gồm 2 bô phận: phòng khám và cấp cứu do BS Nguyễn Thị Lợi là Trưởng khoa. Khi chuyển về cơ sở mới, đến ngày 14 tháng 05 năm 2013 thì tách ra làm hai khoa: khoa Cấp cứu và khoa Khám bệnh.

Với sự đồng lòng, đoàn kết, khoa khám bệnh đã phát huy sức mạnh vốn có của các chuyên khoa, là địa chỉ tin cậy về đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề.

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển của bệnh viện, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo bệnh viện, với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên. Khoa khám bệnh đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .

Được sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo bệnh viện, hiện nay các phòng khámbệnh được trang bị hiện đại, môi trường khám bệnh sạch, đẹp,văn minh…Song song với đó, chúng tôi là bệnh viện đầu tiên trong toàn ngành tổ chức đặt hẹn bệnh nhân khám qua tổng đài, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Với phương châm chúng tôi luôn coi bệnh nhân luôn là khách hàng thân thiết nhất, trung thành nhất, toàn thể nhân viên khoa cùng quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân trong và ngoài tỉnh

Đọc thêm  Quy định pháp luật về tổ chức nghiệm thu công trình xây dựng

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Trưởng khoa

BSCKII. ĐÀNG TẤN AN

Phó Trưởng khoa Phó Trưởng khoa

BSCKII. LÊ THANH THÁI BSCKII. LÊ THỊ HOÀI TÂM

Điều dưỡng trưởng khoa

CNĐD. ĐÀNG THỊ MỸ DUNG

Khoa Khám bệnh có tổng số 25 cán bộ viên chức. Trong đó: Bác sĩ CKII: 03, Bác sĩ CK.I: 02, Bác sĩ: 02, Điều dưỡng đại học: 12, Điều dưỡng Cao đẳng: 04, Điều dưỡng Trung cấp: 04.

THẾ MẠNH

Tổ chức khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế:

Trung bình mỗi ngày có từ 800 đến 1200 lượt bệnh nhân đến khám điều trị ngoại trú.

Khoa Khám Bệnh đã hoàn thiện và triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh bằng hệ thống lấy số tự động. Tiếp nhận bệnh nhanh chóng, chính xác giảm thời gian chờ đợi của người bệnh đến khám và nâng cao chất lượng điều trị.

Khoa được sắp xếp các khu có quầy hướng dẫn để đón tiếp, hướng dẫn bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý chờ đợi, tránh ùn tắc bệnh trong giờ cao điểm.

Phối hợp cùng đội ngũ bảo vệ bệnh viện giữ gìn an ninh trật tự tại khu khám điều trị ngoại trú, tránh mất mát tài sản của bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể đăng ký ngày giờ đến khám bệnh và lựa chọn bác sĩ khám. Việc đăng ký này sẽ giúp họ rút ngắn thời gian phải chờ đợi. Ngoài ra, mọi người đều có thể truy cập vào trang web để tham vấn sức khỏe để được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh tật một cách sớm nhất.

Đọc thêm  Màn hình Anti-Glare chống lóa là gì? - Fptshop.com.vn

Bệnh nhân được thưc hiện thanh toán viện phí theo phương thức mới “Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt” do VietinBank cung cấp, phương thức này giúp cho bệnh nhân được thanh toán viện phí ngay sau khi bác sĩ chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng mà không phải đi lại nhiều lần xếp hàng đóng tiền thanh toán hóa đơn viện phí. Ngoài ra bệnh nhân có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như: Thanh toán trực tuyến tại phòng khám, dùng điện thoại di động để tự thanh toán hoặc thanh toán tại Kiosk Banking…Đặc biệt thông qua website của BV, người nhà ở xa của bệnh nhân cũng có thể thanh toán hóa đơn cho bệnh nhân.

Tổ chức khám chữa bệnh theo yêu cầu

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện với mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, thăm dò chức năng với những trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ các thầy thuốc gồm các trưởng, phó khoa trực tiếp tham gia khám chữa bệnh hàng ngày.

Người bệnh được đón tiếp và chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.