Mua Bán Nhà Quận Sơn Trà, Đà Nẵng Giá Rẻ, Chính Chủ T6/2023

Tin Tức

Mua đất sơn trà đà nẵng Vietduccomplex

Bán Nhà Quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Thị Trường Nhà Bán Sôi Động T6/2023

Bán nhà Sơn Trà là một trong những nhu cầu HOT nhất của Đà Nẵng. Đặc biệt là tuyến đường dọc Võ Nguyên Giáp – Trường Sa, các loại hình nhà bán tại đây luôn là thị trường mua bán nhà sôi động nhất tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng được mệnh danh là đô thị văn minh đáng sống nhất của Việt Nam. Nên thị trường mua bán nhà tại đây sôi động cũng là điều dễ hiểu.

Tham khảo biến động giá mua bán nhà Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Bán nhà Quận Sơn Trà Đà Nẵng thông thường phân làm 3 loại theo thống kê cuối năm 2019:

  • Nhà mặt tiền: Khu vực này thường có giá giao động từ 3 tỷ đến vài chục tỷ tương đương giá trung bình theo m2 tầm khoản 113 triệu/m2.
  • Nhà trong hẻm, kiệt: Loại hình nhà này có giá giao động từ 2 tỷ trở lên, tương đương giá trung bình 70 triệu/m2
  • Biệt thự, villa: loại hình này thường là diện tích lớn giá từ 9 tỷ trở lên, giá theo m2 trung bình là gần 80 triệu/m2
Đọc thêm  Bảng giá đất năm 2017 tại Hồ Chí Minh

*Lưu ý: Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong thời gian tới.

Những lưu ý khi thực hiện mua bán nhà tại khu vực Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí

Bạn nên chọn vị trí phù hợp với nhu cầu mua của bạn. Nếu như bạn đầu tư để kinh doanh thì nên chọn khu vực dân cư đông đúc hoặc nghỉ dưỡng thì chọn khu yên tĩnh. Tuy nhiên dù là đầu tư về mảng nào thì cũng cần chú ý đến mặt tiền. Mặt tiền có vị trí tốt, rộng rãi thì việc thực hiện giao dịch mua bán nhà sẽ dễ dàng hơn.

An ninh

Bạn cần tìm hiểu rõ khu vực mình định mua có thật sự an ninh không. Nhà dù có rẻ nhưng khu vực không an toàn thì việc kinh doanh mua bán cũng khó thuận lợi được. Mặc dù Đà Nẵng là thành phố cực ít nạn trộm cắp nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Bạn có thể tham khảo thêm từ các hộ dân cư lân cận để có thêm thông tin này.

Nhà riêng tách biệt

Ngày nay đất đai rất có giá trị, nên việc xây dựng hàng loạt nhà chung hoặc sát vách nhau rất nhiều. Nên khi mua nhà trên địa bàn Quận Sơn Trà, Đà Nẵng bạn cần chú ý không mua nhà chung vách, sẽ dễ gây tình trạng tranh chấp. Việc này sẽ hạn chế rủi ro mua nhà không trưng dụng hay sửa chữa được.

Đọc thêm  Dự án đầu tư là gì? Các đặc điểm và phân loại dự án đầu tư?

Thông tin chính chủ

Nhà bạn mua phải thực sự chính chủ, dù qua trung gian giới thiệu thì giao dịch vẫn phải thông qua chủ. Chính chủ mới có quyền quyết định tài sản mà họ sở hữu. Việc này còn giúp bạn dễ dàng thương lượng giá cả hơn, đôi khi còn giúp bạn giảm được một số tiền đáng kể.

Giấy tờ hợp lệ

Thông tin giấy tờ phải luôn hợp lệ, từ tên người sở hữu đến kích thước bản vẽ và thực tế phải khớp nhau. Ngoài ra bạn cần kiểm tra thông tin bán nhà quận Sơn Trà đó có đang nằm trong diện quy hoạch không. Bạn có thể liên hệ cơ quan quản lý đất đai tại địa phương để biết rõ thông tin này.

Nắm bắt được giá thị trường

Tham khảo giá những tin bán nhà tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng xem thị trường giá cả như thế nào. Đặc biệt là khu vực bạn muốn mua cụ thể giá ra sao. Nắm được thông tin giá cả bạn sẽ không phải mua nhầm giá cao, đỡ tốn chi phí khi mua hớ.

Hợp đồng cụ thể

Hợp đồng mua bán nhà đất Quận Sơn Trà, Đà Nẵng đương nhiên là không thể thiếu khi giao dịch. Nhưng bạn cần chú ý hợp đồng phải có đủ chữ ký của những người liên quan trong gia đình. Một số trường hợp bao gồm cả vợ, chồng, các con để tránh trường hợp tranh chấp không đáng có.

Đọc thêm  Mua Bán Nhà Đất Đắk Nông Giá Rẻ, Uy Tín T6/2023 - Muaban.net

Hy vọng vài thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi thực hiện giao dịch mua bán nhà Sơn Trà. Hãy truy cập Muaban.net thường xuyên để tham khảo giá mua bán nhà trong khu vực bạn nhé! Chúc bạn thành công!