Vị trí dự án Việt Đức Complex ở đâu? Có ưu và nhược điểm gì?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Vị trí dự án Việt Đức Complex ở đâu?
Vị trí dự án Việt Đức Complex ở đâu?

VỊ TRÍ “VÀNG” CÒN SÓT LẠI CỦA QUẬN THANH XUÂN

Nằm tại vị trí trung tâm – 39 Lê Văn Lương, Việt Đức Complex sở hữu tọa độ “vàng”, trên khu đất rộng gần 1,2 ha, 4 mặt tiếp giáp những tuyến đường trọng điểm: Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, với 60% diện tích là dành cho không gian xanh và các công trình tiện ích. Từ tọa độ này, cư dân dễ dàng tiếp cận tới các trung tâm văn hóa chính trị, giải trí lớn như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia; Bảo tàng Hà Nội; TT Văn Hóa quận Thanh Xuân; trung tâm thương mại Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza hay hệ thống các trường học uy tín chất lượng cao: trường Amsterdam, trường Lương Thế Vinh; các bệnh viện lớn như bệnh viện Bộ Xây Dựng, bệnh viện 19.8…

Từ dự án, thẳng trục đường Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ, cư dân cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm phố cổ, các điểm vui chơi của thành phố. Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương sầm uất, ngay sát ngã tư lớn nhưng Việt Đức Complex được ưu ái thêm một “khoảng lùi tĩnh lặng” với không gian riêng tư tuyệt đối – nhờ vị trí cách mặt đường giao thông 20m với khoảng không cây xanh tránh khỏi mọi tiếng ồn hay khói bụi. Chính yếu tố đường thông hè thoáng này đã khiến Việt Đức Complex thực sự nổi bật so với các dự án khác trong khu vực.

Bên cạnh đó, dự án còn có lợi thế liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, được mệnh danh là lá phổi xanh của quận Thanh Xuân, cho góc nhìn rộng lớn, nhìn thằng ra không gian tươi xanh, đón gió mát lành. Với vị trí này, bảng giá Việt Đức Complex sẽ tăng theo từng giai đoạn mở bán của dự án, mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư thời điểm đầu.

0911 180 222
Scroll to Top