1964 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

1964 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Phong Thủy

Tuổi 1964 hợp màu gì Vietduccomplex

Bạn đang muốn biết người sinh năm 1964 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đơn giản chỉ mong muốn biết để hiểu về tính cách, con người, lựa chọn hướng nhà, phong thủy nội thất. Tất cả những điều này đều liên quan đến phong thủy, giúp mang lại sự may mắn, bình an cho gia chủ. Vậy phong thủy tử vi của người tuổi 1696 là như thế nào? Cùng tôi đi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé

Tổng quan người sinh năm 1964
Tổng quan người sinh năm 1964

Năm 1964 tuổi con gì?

Theo như trong phong thủy sinh năm 1964 tuổi gì?, với những người sinh năm 1964 là tuổi Thìn (con Rồng).

Năm dương lịch được tính từ: 13/2/194 cho đến 31/01/1965

Năm âm lịch chính là: Giáp Thìn

– Trong thiên can: Giáp

 • Tương hợp với: Kỷ
 • Tương sinh với: Canh, Mậu

– Với địa chi: Thìn

 • Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn
 • Tứ hành xung với: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Người sinh năm 1964 tuổi Thìn
Người sinh năm 1964 tuổi Thìn

Theo bản mệnh Giáp Thìn, người tuổi này sinh năm 1964 khá nóng tính, gấp gáp và nhiệt tình. Trong con người luôn chất chứa nhiều khát vọng cao đẹp, có chí cầu tiến nên có số làm quan. Họ cũng thích làm những việc lớn, quan trọng.

Xem thêm: 1965 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Số người này có Thủy lợi, có hạn đến 49 tuổi. Vì là Giáp nên nếu đồ sống xa quê sẽ dễ có đường công danh hiển hách, phú quý.

Tuổi này có nhà cửa khang trang, tài lộc dồi dào, trường hợp kém may mắn hơn cũng được thừa hưởng sự cải tiến của ông cha để làm cơ sở.

Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn và cũng tự tạo cho mình những cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp, cuối đời an nhàn hạnh phúc.

Sinh năm 1964 mang mệnh gì?

Theo tử vi nghiên cứu 1964 mệnh gì? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức: ngọn lửa ra từ đèn.

 • Tương sinh với mệnh: Mộc, Thủy
 • Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy
Người sinh năm 1964 mệnh gì
Người sinh năm 1964 mệnh gì

Bóng tối mang tính chất mang lại ánh sáng giúp cho cuộc sống con người không tối đa, trẻ học hàng đêm để mở mang kiến ​​thức. Nên chọn bản tính người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác.

Mặt hạn chế của sự kiện này là tiếp cận vấn đề sớm, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng tạo, luôn nhìn nhận sự việc rồi mới có cách giải quyết thỏa đáng, nhanh chóng.

Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều ý kiến ​​quý giá, đó là nền tảng để thành công, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy.

Một nhược điểm khác trong tính cách của những người này là đôi khi quá tin tưởng tài nguyên, hoạt bát, kiêu ngạo.

Năng lượng hỏa vượng vận dụng nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình, nồng nhiệt như quên hết công việc, quan tâm chăm sóc, thiết bị bán ra rất chu đáo. Không chỉ vậy, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng và cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Năm 1964 hợp màu gì?

Chọn trang phục và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, niềm vui và sự tự tin cho bản mệnh. Đặc biệt với gia chủ sinh năm 1964 hợp màu gì?

Đọc thêm  Tuổi Bính Tý 1996 Xây Nhà Năm Nào Tốt? - Điêu Khắc Sài Gòn ART

– Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Những màu này tương sinh với bản in, nên hỗ trợ sức mạnh, kích hoạt tinh thần phấn chấn, hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc.

Người sinh năm 1964 hợp hướng gì
Người sinh năm 1964 hợp hướng gì

– Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sự sáng tạo.

Chúng luôn là một nguồn vô tận của năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa, những người luôn tự tin, đầy đủ của cuộc sống sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm.

– Màu vàng đất, nâu đất (thuộc hành Thổ); trắng, xám, bạc (bằng kim loại); Nước biển màu xanh, đen (thuộc mệnh Thủy) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến họ, làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1964 hợp số nào?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một tướng số khác nhau, với tuổi và mệnh cũng khác nhau. Bởi vậy, con số trong phong thủy máy mắn với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cũng sẽ khác nhau như sau:

 • Đối với nam giới hợp với các số: 3, 4, 9
 • Đối với nữ giới hợp với các số: 6, 7, 8.

Năm 1964 hợp với tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về năm 1984 hợp tuổi nào không chỉ trong hôn nhân mà cả trong công việc làm ăn. Nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thành công, mọi sự đề mang lại may mắn:

– Đối với nam giới:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi.
 • Lựa chọn làm vợ chồng hợp với: Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý.
 • Kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Mùi và Đinh Dậu.

– Đối với Nữ Mạng:

 • Trong công việc làm ăn hợp với: Mậu Thân, Ất Tỵ, Bính Ngọ.
 • Lựa chọn để làm vợ chồng hợp với: Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Bính Ngọ, Nhân Tý, Tân Hợi.
 • Kỵ với những tuổi như: Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Ất Mão.
Người sinh năm 1964 hợp tuổi gì
Người sinh năm 1964 hợp tuổi gì

Trong đó với những tuổi như: Đinh Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Ất Mão. Là những tuổi kỵ với bản mệnh của người Giáp Thìn. Bởi vậy, những người sinh năm 1964 có kết hôn hay có ý định hợp tác làm ăn cùng những người này thì chỉ có gặp thất bại và xui xẻo.

Nhưng hãy nhớ rằng những thông tin về cung mệnh – đây chỉ mang tính chất tham khảo, hôn nhân hạnh phúc hay làm ăn thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như can đảm, năng lực, may mắn… Tất cả các yếu tố – mệnh Kim.

Xem thêm: 1960 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh năm 1964 hợp với hướng gì?

Sinh vào năm 1964 hợp hướng gì? là những điều mà gia chủ đang tìm hiểu để mang lại tài lộc, phong thủy cho gia đình mình trong tương lai gần nhất:

– Đối với nam giới sinh năm 1964:

Nam giới sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp với hướng Đông – Sinh Khí, hướng Bắc – Phúc Đức.

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài hát, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý. Sức khỏe của người sử dụng trong gia đình tốt. Bạn thông minh, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.
Đọc thêm  Sinh Năm 1968 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
Người sinh năm 1964 hợp hướng gì
Người sinh năm 1964 hợp hướng gì

– Đối với nữ giới sinh năm 1964:

Nữ giới sinh năm 1964 hợp với Tây Nam – Phúc Đức, hướng Đông Bắc – Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phục vị.

 • Hướng Tây Nam – Diên Niên: Nhà này phú quý, đường xá thuận lợi, tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn, vì được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả. Gia đình tuy giàu có nhưng vì âm thịnh dương suy nên phụ nữ thường khỏe mạnh yếu ớt, khó nuôi.

Xem thêm: 1960 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Người sinh năm Giáp Thìn 1964 có ngũ hành mệnh Hỏa nên hợp với màu xanh lục (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Đây là những màu sẽ mang lại nhiều tốt lành cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn tiền tài. Ngược lại, các màu xanh lam, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hay nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) lại bất lợi cho tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tài tốn của, sức khỏe và các mối quan hệ. gia đình. Người tuổi Giáp Thìn nên chọn nội thất phòng ngủ làm từ gỗ tự nhiên là tốt nhất vì có ngũ hành mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người tuổi này trong cuộc sống.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Rồng được coi là con vật linh thiêng và mạnh mẽ nhất trong tất cả các loài sinh vật hiện nay. Vì vậy, những người tuổi này sở hữu trí tuệ hơn người, nhiều tham vọng, sức sống mãnh liệt. Với vẻ bề ngoài luôn toát lên khí chất anh hùng, quyết liệt, họ luôn đạt được thành công, danh tiếng và vị trí cao trong sự nghiệp.

– Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Phú Đăng hỏa – mệnh Hỏa.

– Xây nhà ở bốn hướng tốt: Đông (Sinh Khí); North (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Ăn mặc). Chọn một trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ thu hút được tài lộc, công danh, sức khỏe được cải thiện. Ngoài ra, củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia đình tuổi Giáp Thìn.

– Hướng xấu cần tránh: Đông Bắc (Tai họa); Tây Bắc (Hoàn toàn); Tây Nam (Lục sát); Tây (Ngũ quỷ). Đây được coi là những hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp xui xẻo, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, mâu thuẫn.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1964
Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1964

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Họ nắm giữ Long tộc, một biểu tượng của sức mạnh thần bí, thần thánh và quyền năng. Vận mệnh của người tuổi này có thể biểu hiện là mọi việc hanh thông, đại lợi. Cuộc sống của họ luôn rất suôn sẻ, gặp nhiều cơ hội, may mắn và tài lộc. Vì vậy, muốn làm được như ý thì thỏa mãn ý nguyện, số mệnh được vinh hoa, vượng khí. Muốn những điều này mãi bên mình thì tuổi Giáp Thìn phải chú ý đến những hướng tốt, tránh những điều đại kỵ sau đây.

Đọc thêm  Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì? Sơn nhà màu gì hợp phong thủy

– Hướng Bắc (Diên Niên): Hướng bàn thờ này sẽ tốt cho gia chủ về đường phúc lộc cho con cháu sau này. Không những thế còn được rước tài lộc về con cái, gia đình luôn êm ấm, gắn kết yêu thương. Ngoài ra, hướng này nếu làm hướng cửa chính sẽ giúp đón nhiều điều may mắn vào nhà.

– Hướng Đông (Sinh khí): Bố trí bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang, phú quý, sung túc.

Hướng ban thờ cho người sinh năm 1964
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1964

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người sinh năm Giáp Thìn 1964 có ngũ hành mệnh Hỏa nên hợp với màu xanh lục (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Đây là những màu sẽ mang lại nhiều tốt lành cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn tiền tài. Ngược lại, các màu xanh lam, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hay nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) lại bất lợi cho tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tài tốn của, sức khỏe và các mối quan hệ. gia đình.

Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 1964
Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 1964

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Phong thủy là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi nó có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình. Những thông tin về hướng bếp tuổi Giáp Thìn trong phong thủy để những gia chủ sinh tuổi này có thể thiết kế cho mình một không gian bếp không chỉ đẹp về hình thức mà còn với mục đích mang lại nhiều tiền tài và may mắn cho gia đình.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 1 – Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 - Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 – Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 - Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 – Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn yên tĩnh để lấy lại sức khỏe sau một ngày dài làm việc và học tập. Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy thiết kế phòng ngủ nên có ánh sáng nhẹ để không khí cần trong lành. Để bố trí hướng giường ngủ trong phòng ngủ hợp với người tuổi Giáp Thìn 1964, trong phần này Nội Thất UMA chia sẻ với bạn về một số mẫu phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn 1964. Từ đó sẽ giúp bạn biết cách chọn hướng kê giường tốt, chọn màu sắc cho nội thất và cách bài trí sao cho hợp phong thủy phòng ngủ.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 1 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thìn 1964 giúp gia chủ biết cách sắp xếp nội thất, màu sắc khoa học, thẩm mỹ để rước may mắn về cho gia đình. Gia chủ tuổi Giáp Thìn là mệnh Hỏa, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Thìn là màu xanh lá cây, màu vàng gỗ. Trên thực tế, những sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh và vàng gỗ là những gam màu nền nã và tươi tắn, dễ kết hợp Nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 1 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 2 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964
Mẫu 3 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1964

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Nội thất UMA về người sinh năm 1964 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chắc chắn với những chia sẻ trên đây được chúng tôi đúc kết lại, giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc về tuổi của mình. Với những thông tin này, vẫn chưa đáp ứng đầy đủ thông tin bạn yêu cầu. Bạn có thể để lại những thắc mắc của mình qua phần Comment ở dưới, sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể.