Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào – Làm ăn Phát Tài Bền Vững

Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào – Làm ăn Phát Tài Bền Vững

Phong Thủy

Tuổi 1966 nhà hợp hướng nào Vietduccomplex

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào tốt cho xây nhà, làm ăn thăng tiến vững bền. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích dưới đây được đúc kết từ chuyên gia kinh nghiệm phong thủy và kiến trúc sư nhà ở lâu năm trong nghề tại ICON INTERIOR chia sẻ.

tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào theo phong thủy bản mệnh

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh dương lịch: 1966
 • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
 • Quẻ mệnh: Nam – Đoài ( thuộc Kim) / Nữ – Cấn (thuộc Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thiên hà Thuỷ ( Nước trên trời )
 • Màu sắc tượng trưng: vàng, nâu, trắng, xám
 • Hướng cát: Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây
 • Con số: Nam ứng số 7, Nữ ứng số 8

Hướng đẹp tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào tốt để làm nhà, xây nhà? Là câu hỏi rất nhiều người đặt ra cho chuyên gia. Hãy cùng ICON tìm đáp án ngay sau đây.

Cần lưu ý những điều gì khi làm nhà ở tuổi 1966 Bính Ngọ
Cần lưu ý những điều gì khi làm nhà ở tuổi 1966 Bính Ngọ

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 tức cầm tinh con ngựa. Họ là những người thông minh, nhanh nhạy con số cho nên buôn bán ắt sẽ có thành tựu nhất định.

Tuy nhiên trong làm ăn chuyện may rủi luôn xảy ra khi ta ít ngờ nhất. Vậy để tăng sự may mắn, giảm thiểu rủi ro bất ngờ hãy kết hợp phong thủy để đạt được kết quả mỹ mãn. Để trả lời tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào, hãy cùng ICON đi tìm câu trả lời dưới đây.

Hướng nhà đẹp tuổi Bính Ngọ nam mạng

Như đã nói bên trên, nam mạng ứng với con số 7 thuộc Tây tứ mệnh. Những hướng nhà sau đây đều mang ý nghĩa tốt, vượng khí đối với nam gia chủ tuổi 1966 Bính Ngọ. Các hướng thuận lợi và bất lợi sau đây được sắp xếp theo trình tự từ cao đến thấp, hãy tham khảo.

HƯỚNG CÁT ( THUẬN LỢI ) HƯỚNG HUNG ( BẤT LỢI ) Hướng Tây Bắc Sinh khí Hướng Bắc Hoạ hại Hướng Đông Bắc Diên niên Hướng Đông Tuyệt mệnh Hướng Tây Phục vị Hướng Nam Ngũ quỷ Hướng Tây Nam Thiên y Hướng Đông Nam Lục sát

Giải nghĩa hướng phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966

Theo số liệu khảo sát và kết luận chuyên gia phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào cùng phân tích và lý giải ý nghĩa mà các hướng đại diện ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà.

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ
Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Những hướng tốt đem lại may mắn, thành công cho chủ nhà. Đó là:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: tượng trưng phúc lộc tròn đầy. Tạo bước tiến thuận lợi cho con đường kinh doanh, sớm gặt hái thành công trái ngọt, vinh hoa phú quý bền vững.
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: mang ý nghĩa gia đình ổn định. Gia đình cha mẹ và con cái sinh sống thuận hòa, cuộc sống có nhiều vận may bất ngờ.
 • Hướng Tây – Phục vị: có ý nghĩa “tai qua nạn khỏi” dễ dàng vượt qua khó khăn, trở ngại. Cuộc sống không ngừng phát triển, làm gì được nấy.
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: biểu tượng ” thiên thời địa lợi” làm việc gì cũng suôn sẻ, con cháu thông minh thành đạt.
Đọc thêm  Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để xây nhà, và làm ăn thuận lợi
Những hướng nhà tốt gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 cần chú ý
Những hướng nhà tốt gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 cần chú ý

Ngược lại các hướng không tốt kém may mắn, gia chủ nên cân nhắc để không gặp chuyện xui xẻo, kém may. Đó là những hướng sau:

 • Hướng Bắc – Hoạ hại: tức là hung khí tại gia. Mọi việc trong gia đình lục đục, làm gì gặp trắc trở.
 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh: gặp tai họa liên quan đến sự diệt vong. Sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.
 • Hướng Nam – Ngũ quỷ: với ý nghĩa gắn liền với tai họa. Tai ương ập đến liên miên và dễ mất mát của cải.
 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Sát khí tại gia.Gia đình dễ bất đồng, gặp chuyện rắc rối kiện tụng, hại thân.

Hướng nhà phong thủy tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào cho nữ mạng được rất nhiều nữ chủ nhân quan tâm. Bởi tuổi Bính Ngọ ở nữ xem như là cao số, tính cách mạnh mẽ ngang tàng không kém gì đàn ông do đó cuộc đời vất vả, truân chuyên. Người nữ tuổi Bính Ngọ sống độ lượng, nhân hậu hiền lương cho nên rất dễ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt.

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ
Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Hãy kết hợp những yếu tố phong thủy sau để tăng vận may, ít nhiều đem lại điều tốt lành tích cực cho nữ gia chủ tuổi Bính Ngọ. Theo cung mệnh, nữ Bính Ngọ rơi vào con số 8 thuộc Tây tứ mệnh, những hướng hung & cát được tổng hợp dưới bảng sau đây:

HƯỚNG CÁT ( THUẬN LỢI ) HƯỚNG HUNG ( BẤT LỢI ) Hướng Tây Nam Sinh khí Hướng Nam Hướng Họa hại Hướng Tây Bắc Thiên y Hướng Bắc Hướng Ngũ quỷ Hướng Tây Diên niên Hướng Đông Hướng Lục sát Hướng Đông Bắc Phục vị Hướng Đông Nam Hướng Tuyệt mệnh

Giống phần giải nghĩa bên trên, các hướng hung cát của nữ Bính Ngọ thể hiện rõ ràng và mang ý nghĩa riêng. Nói tóm lại, tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng sau đây: Tây Nam, Tây Bắc, Tây Bắc và Tây Bắc các nữ chủ nhân cần chú ý chọn hướng nhà đẹp để xây nhà đúng hướng tốt, hợp phong thủy.

Năm 2023, tuổi Bính Ngọ làm nhà được không?

Chọn thời điểm đẹp để xây nhà là yếu tố vô cùng quan trọng để tiến hành thi công hay sửa chữa nhà cửa được suôn sẻ, thành công.

Năm nào đẹp tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào
Năm nào đẹp xây nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Chọn phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 nên tránh hạn năm Tam tai (tai họa trong ba năm liên tiếp), Kim lâu (hạn ốm đau, bệnh tật, tai nạn…nặng nhất có thể liên quan tính mạng) và Hoàng ốc (nơi dẫn dụ ma quỷ đến trú ngụ).

Bất luận thế nào, nếu xây nhà rơi vào năm xấu này gia chủ tuổi Bính Ngọ gặp nhiều tai họa bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình và người thân.

Năm 2023 tức năm Quý Mão theo lịch âm, gia chủ 58 tuổi. Tuổi 1966 trong năm Quý Mão 2023 Năm này tốt, hợp với bạn để tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Đọc thêm  Nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên kết hôn năm nào, cưới tuổi gì thì tốt?

Năm đẹp nên xây nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu năm 2021 đã không thuận lợi xây nhà đối với tuổi 1966, vậy năm nào mới là đẹp? Khỏi phải nói, xem nhà lựa năm đã in sâu vào tiềm thức người Việt. Từ đời ông bà ta, những phương thức tính toán năm tốt được xem trọng và lưu truyền đến ngày nay. Một trong những cách phổ biến nhất là coi hạn năm.

Năm 2023 rất phù hợp làm nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966
Năm 2023 rất phù hợp làm nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Theo tính toán, năm xây nhà đẹp nhất cho tuổi bính ngọ 1966 gần nhất là 2023. Bởi năm 2023 gia chủ tuổi Bính Ngọ 58 tuổi không phạm phải những tam tai, hoàng ốc hay kim lâu. Nói chung năm 2023 sẽ năm cực kỳ thích hợp cho chủ nhân Bính Ngọ 1966 làm nhà.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 sự nghiệp thăng tiến

Cách xác định tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào có lợi công việc, sự nghiệp vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Nếu bàn làm việc đặt hướng chính Tây, gia chủ 1966 càng thuận lợi thăng quan tiến chức, tiền độ rộng mở.

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng làm việc nào
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng làm việc nào

Theo phong thủy ngũ hành, cách tính hướng tốt theo bát trạch được nhiều người tín nghiệm và sử dụng nhất. Cách tính bát trạch dựa trên năm sinh, ngũ hành và niên mệnh của gia chủ. Xác định hướng ngồi và đặt bàn làm việc tuổi bính ngọ 1966 sẽ ứng 8 hướng thuộc 8 cung Bát Trạch.

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ bàn đến 4 hướng đẹp nhất cho nam gia chủ và 4 hướng tốt nhất đặt bàn làm việc cho nữ chủ nhân căn nhà. Hãy cùng theo dõi bảng dưới đây, để không bỏ qua những “cung vị đẹp” cho chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy.

NAM CHỦ NHÀ NỮ CHỦ NHÀ Hướng Đông Bắc: Mối quan hệ gia đình gắn kết chặt chẽ sẽ là chỗ dựa vững chãi để phát triển sự nghiệp. Hướng Tây Nam: phương hướng bổ trợ quyền lực, thu hút sinh khí tốt giúp ích sự nghiệp và danh tiếng nữ gia chủ. Hướng Tây Bắc: phương hướng giúp bạn thu hút tài lộc, tăng cường sức mạnh và danh tiếng, phát tài trong tương lai. Hướng Tây: quan hệ với chồng con hòa thuận, gia đình yên ấm giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, mỹ mãn. Hướng Tây: hỗ trợ tăng cường may mắn, củng cố sức mạnh tinh thần, hiệu quả trong công việc. Hướng Đông Bắc: giữ vững tinh thần làm việc, giúp đẩy mạnh lộ trình thăng tiến trong công việc. Hướng Tây Nam: Bổ trợ yếu tố về sức khỏe, cải thiện tốt chất lượng và năng suất công việc. Hướng Tây Bắc: hướng bổ trợ vấn đề sức khỏe, tăng cường sức lực và khả năng giải quyết tốt vấn đề trong công việc.

Những lưu ý đặc biệt bố trí các phòng tuổi Bính Ngọ 1966

Cách chọn hướng nhà bếp phong thủy tuổi 1966

Phòng bếp tượng trưng hình ảnh “chiếc dạ dày” căn nhà. Tức là nơi cung cấp năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Nhà bếp đại diện vấn đề về sức khỏe, của ăn của để cho nên không thể xem nhẹ yếu tố phong thủy nhà bếp được.

Đọc thêm  Con gà tuổi Kỷ Dậu nên làm những nghề nào? - Tuvikhoahoc.vn
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp

Trước khi thi công nội thất phòng bếp, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người sinh năm Bính Ngọ nên đặt những hướng bếp sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) là chuẩn nhất.

Gia chủ cần “nắm vững” những bí quyết sau để thiết kế phòng bếp chuẩn đẹp ở mọi hạng mục công trình cho dù là chung cư, biệt thự hay nhà phố không phạm lỗi phong thủy đáng tiếc.

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp
 • Chậu rửa là nơi rửa trôi những thứ không sạch sẽ bám trên bát đĩa, cũng như là nơi cần xả đi những thứ không may mắn. Cho nên chỗ đặt chậu rửa nên là hướng xấu Tây Nam, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Cửa bếp không nên chiếu thẳng ra cửa chính, hoặc hướng thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Tránh đặt bếp ở giữa chậu rửa và tủ lạnh vì 2 vật thể này đều mang khí lạnh (hàn tính) sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Nên đặt cùng phía để tiện sử dụng và nấu nướng.
 • Không nên đặt bếp dưới xà ngang vì đây được cho là nơi thiếu sinh khí, thiếu ánh sáng nguồn khí tự nhiên. Điều này có thể gây cản trở đến con đường công danh gia chủ.
Lưu ý không thể bỏ qua dành cho gia chủ tuổi BÍnh Ngọ
Lưu ý không thể bỏ qua dành cho gia chủ tuổi BÍnh Ngọ

Ngoài những điều trên, bạn cần lưu tâm yếu tố màu sắc trong thiết kế và trang trí nội thất để bổ trợ thêm ý nghĩa tốt đẹp về phần phong thủy. Gia chủ Bính Ngọ 1966 nên chọn tông màu nhà bếp như màu gỗ, ánh kim là hợp lý nhất.

Hướng bàn thờ tuổi Bính Ngọ

Bàn thờ là nơi vô cùng linh thiêng để chúng ta thờ phụng, cúng kiếng ông bà tổ tiên và các vị thần bảo vệ nhà cửa. Do đó, hướng bàn thờ có ý nghĩa quan trọng tác động trực tiếp đến cung phúc gia chủ.

Theo vòng tròn bát quái, tuổi bính ngọ 1966 nên đặt hướng ban thờ sau để giảm trừ tai ương, con cháu hưởng phúc đó là: Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục vị), Tây Bắc (Sinh Khí) và hướng Đông Bắc (Diên Niên).

Đây là hướng rất tốt cho gia chủ, giảm trừ đau ốm bệnh tật giúp gia đình yên ấm, âm phù dượng trợ con cháu mạnh khỏe, gia đình làm ăn thuận lợi.

Gia chủ tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào đặt bàn thờ
Gia chủ tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào đặt bàn thờ

Và cũng đừng quên những “lưu ý” sau dành cho vị trí đặt bàn thờ không đắc tội với bề trên.

 • Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà tắm.
 • Không dùng các gỗ tái sử dụng để làm bàn thờ. Tốt nhất nên dùng loại gỗ trầm, có mùi hương gỗ tự nhiên.
 • Không đặt bàn thờ gần lối đi lại.
 • Không nên đặt bát hương thờ các vị thần và bát hương thờ Phật cạnh nhau. Vì mỗi vị thần có vai trò khác nhau trong giới tâm linh.

Phòng khách hướng nào cho tuổi bính ngọ 1966

Nhắc đến phong thủy bản mệnh cho các gia chủ làm nhà đẹp như ý, không thể bỏ qua nơi quan trọng nhất trong căn nhà đó chính là phòng khách.

Dù diện tích lớn hay nhỏ, phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại gia chủ Bính Ngọ 1966 đừng quên “phương vị tốt” phù trợ phong thủy: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

Tham khảo phòng khách đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ
Tham khảo phòng khách đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

Một số lưu ý thêm về phong thủy phòng ngủ không nên bỏ qua cho cuộc sống ngày một trọn vẹn

Nội thất ICON tổng hợp những thông tin quý giá “cách nhận biết tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào” giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về yếu tố liên quan mật thiết đến phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về phong thủy nhà ở, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ 2023

☎ 0939 969 286 (Mr. Sỹ) – 0938 57 2818 (Mr. Bảo)