Rất Hay: Tuổi Bính Ngọ Làm Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất? Phong

Phong Thủy

Tuổi 1966 xây nhà năm nào Vietduccomplex

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để thống kê giám sát và thống kê về tuổi và biết thêm những thông tin về khu đất đinh xây nhà, để thống kê giám sát về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ ĐỊNH CỤC cho đất. Sau đó tìm MẪU SỐ CHUNG giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà. Bạn đang xem : Tuổi bính ngọ làm nhà năm nàoBài san sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn CƠ BẢN về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết và xử lý được yếu tố xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn thuần như vậy .Những gì Nguyễn Đức san sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tìm hiểu thêm thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy tâm lý, nghiên cứu và phân tích rồi tự quyết định hành động, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Thân ái ! Kiến trúc sư tử vi & phong thủy Nguyễn Đức . Còn giờ đây ta thực thi khảo sát thử xem từ năm 2020 đến năm 2026 xem năm nào làm nhà tốt nhất, năm nào làm nhà tạm được, năm nào thì nên tránh để có một kế hoạch, dự trù làm nhà trong tương lai nhé .

Bạn Đang Xem: Tuổi Bính Ngọ Làm Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất? Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Bính Ngọ sẽ không phạm Tam Tai. Nhưng phạm năm Kim Lâu Thân. Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 55 tuổi, không phạm Hoang Ốc. Được năm ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận tiện mọi mặt. Theo như sách nói thì nếu gia chủ xây nhà vào năm Kim Lâu Thân thì sẽ mang tai ương cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trong nhà. Nhẹ thì việc làm bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chết người. Theo kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề của Nguyễn Đức. Nguyễn Đức thấy nhiều nhà, nhiều người làm nhà vào năm nay vẫn không sao. Nếu phúc phước lớn thì chẳng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng gì. Nếu bất đắc dĩ, cần phải có cái nhà để ở, cần phải làm nhà thì vẫn làm được. Nên xem xét giám sát và thống kê ngày giờ động thổ cho đẹp, phong thái phong cách thiết kế nhà, sắp xếp nhà theo tử vi và tử vi & phong thủy cho tốt thì vẫn không sao. Nguyễn Đức đã làm cho nhiều nhà phạm vào năm phạm Kim Lâu thân rồi .

Đọc thêm  Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 kết hôn năm nào, lấy vợ lấy chồng tuổi

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Người tuổi tuổi Bính sẽ không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai. Không phạm phải năm Kim Lâu. Phạm hoang ốc “ Ngũ Thụ Tử ” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Năm này củng không phải là năm tốt để làm nhà. Nhưng nếu muốn làm thì vẫn làm được. Hãy chọn ngày giờ theo định cục của đất cho tốt, ngày giờ và tháng theo tuổi cho tốt thì vẫn không sao. Phạm Hoang Ốc Ngũ Thụ Tử là phạm Hoang Ốc nhẹ. Thực tế rất nhiều người làm nhà vào những năm như vậy củng chẳng sao . Xem Thêm : Công dụng, cách dùng Canh kina

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. sẽ không phạm Tam Tai. Nhưng phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ. phạm năm Lục Hoang Ốc ” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong việc làm đượcNăm nay vừa phạm năm Kim Lâu lại vừa phạm Hoang Ốc, nên tránh làm nhà vào năm nay thì tốt hơn. Nếu vẫn muốn làm thì dùng phương pháp hóa giải đặc biệt quan trọng. Lưu ý, mượn tuổi không biến hóa thực chất yếu tố, mượn tuổi chỉ là giải pháp đánh lừa, chấn an tâm lý thôi .Năm nay hãy sẵn sàng chuẩn bị tiền, sẵn sàng chuẩn bị bản vẻ phong cách thiết kế nhà không thiếu để sang năm làm nhà là tốt nhất. Đến tuổi này rồi chắc là làm cái nhà đẹp, làm cái nhà thứ 2 thứ 3 trong đời rồi. Nên phong cách thiết kế nhà chuyên nghiệp và bài bản, làm đồng điệu nhà tư kiến trúc đến nội thất bên trong, nên xem xét tử vi & phong thủy kỹ lưỡng, chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ mọi thứ thiết yếu để sang năm làm nhà là tốt nhất .Xem thêm : Irc Định Nghĩa : Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tiếng Anh Là GìTuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2023

Đọc thêm  Nam tuổi Bính Ngọ 1966 nên lấy vợ tuổi gì?

Năm 2023 là không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Cũng không phạm phải năm Kim Lâu. Lại là năm “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Năm này tốt hợp với bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xây sửa nhà ! Nếu muốn làm nhà, sửa nhà thì nên làm vào năm này. Đây là thời cơ thuận tiện .

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Cũng là một năm tốt nữa để làm nhà. Năm nay cũng không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai, không phạm phải năm Kim Lâu. Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa thịnh vượng, gia chủ làm ăn phát lộc phát lộc. Năm này tốt hợp với anh / chi sinh năm Bính Ngọ. Các anh chị trọn vẹn hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà ! Xem Thêm : Cập nhật đơn giá thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chi tiết cụ thể năm 2018 | ROMAN

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2025

Theo cách tính Tam Tai thì Gia chủ 1966 ( Bính Ngọ ) sẽ không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai. Nhưng năm nay phạm Kim Lâu Tử – Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai ương tới con cháu. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy. Năm 2025 ( Ất Tỵ ) gia chủ 60 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc ” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong việc làm đượcNăm này vừa phạm phải : Kim Lâu Tử lại phạm Lục Hang Ốc ”. Nên tránh làm nhà vào năm này thì tốt hơn. Nên tranh thủ làm nhà vào năm 2023 và năm 2024 thì tốt hơn. Hoặc chờ sang năm 2026 .

Đọc thêm  Sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ. Người tuổi tuổi Bính Ngọ cần tránh những năm Tam tai Thân, Dậu, Tuất, năm làm nhà 2026 ( Bính Ngọ ), Theo cách tính thì Gia chủ 1966 ( Bính Ngọ ) sẽ không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai. Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu. Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết định cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, hàng loạt mọi việc đều hanh thông, thuận tiệnĐây là năm tốt trọn vẹn hoàn toàn có thể xây sửa nhà ! Nhưng chờ đến năm 2026 thì lâu quá .

Tổng kết: Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào tốt nhất.

Như vậy xét lại ta thấy : Năm làm nhà tốt nhất là năm 2023 và năm 2024. Nên làm năm 2024 thì tốt hơn. Năm 2024 là năm đầu vận 9. Làm nhà đo lường và thống kê và thống kê theo vận 9 luôn để hưởng được thiên thời. Còn những năm 2020, 2021, 2022, 2026 đều trọn vẹn hoàn toàn có thể làm nhà được. Nhưng nếu trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh không nên làm nhà thì tốt hơn. Còn bất đắc dĩ phải làm thì cần giám sát xem xét thận trọng. Chúc gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, niềm niềm hạnh phúc, yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền .