Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì hợp đem lại may mắn

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì hợp đem lại may mắn

Phong Thủy

Tuổi 1968 xây nhà màu gì Vietduccomplex

Màu sơn không những là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của hãng sơn, mà nó còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, và bảo vệ bề mặt công trình nhà ở tránh khỏi những tác động trực tiếp của thiên nhiên. Vậy chủ nhà tuổi mậu thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì cho phù hợp? Tiêu chí phong thủy khi chọn màu sơn là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Để có thể chọn màu sơn hợp phong thủy với người tuổi mậu thân 1968, thì căn cứ theo ngũ hành, các yếu tố phong thủy liên quan đến tuổi mậu thân có thể kể đến như sau:

  • Tuổi mậu thân sinh năm 1968 Mệnh Thổ – Đại Dịch Thổ – hành chủ tượng màu vàng, hiệu là Cồn đất lớn. Trong mối quan hệ tương sinh, thì hành thổ hợp với hành hỏa (hỏa sinh thổ) và hành kim (thổ sinh kim). Như vậy, chủ nhà tuổi mậu thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì chính là chọn theo tông màu tương ứng với 3 hành: thổ, hỏa, kim. Các màu sơn phù hợp cho người tuổi mậu thân là: màu đỏ, màu vàng, màu nâu, màu hồng đậm, màu cam, hoặc màu ánh kim.
  • Ngược lại, người tuổi mậu thân 1968 khi sơn nhà kỵ với các màu sắc như xanh lá mạ (hành mộc khắc thổ); màu xanh nước biển (thổ khắc thủy).
Đọc thêm  Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 - Kiến trúc Nam Cường

Tham khảo: Bảng màu sơn JoTon

Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy người mệnh thổ sinh năm 1968

Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy người mệnh thổ sinh năm 1968

Trong việc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy người mệnh thổ, tuổi mậu thân bạn cần lưu ý sử dụng các sắc màu tương sinh một cách hài hòa và cân đối trong tổng thể không gian kiến trúc chung của công trình. Theo những người có kinh nghiệm về phong thủy và bài trí màu trong nhà, thì để có được 1 không gian sống phong thủy, tính thẩm mỹ cao, bạn cần tham khảo các cách sơn phòng như sau:

  • Nên sơn nhà theo cách mỗi một phòng một màu sơn, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Thổ của chính chủ. Các phòng tiếp sau có thể sắp xếp màu sơn theo luật tương sinh của ngũ hành: hỏa sinh thổ, nên sơn màu đỏ hoặc màu hồng cho phòng ngủ. Phòng bếp sơn màu ánh kim (thổ sinh kim). Riêng phòng thờ thì có thể dùng màu ấm cũng như màu cam hoặc màu vàng nhạt.
  • Ngoài cách thức sơn nhà như trên, bạn cũng có thể sơn nhà theo quy luật ngũ hành tương hỗ. Như vậy, sẽ góp phần kiến tạo không gian phong thủy rất phù hợp cho người chủ nhà tuổi mậu thân sinh năm 1968. Cách phối màu kiểu ngũ hành tương hỗ như sau:

Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. Do vậy, khi sơn nhà nên phối hợp giữa các màu sắc ngay trong 1 gian phòng. Nếu sơn ngoại thất là màu đỏ thì sơn nội thất nên là màu vàng hay màu nâu hoặc ngược lại.

Đọc thêm  Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Những lưu ý về chất lượng sơn nhà

Những lưu ý về chất lượng sơn nhà

Bên cạnh việc chọn màu sơn thích hợp để giải đáp câu hỏi mậu thân sinh năm 1968 sơn nhà màu gì thì bạn nên đặc biệt lưu ý đến chất lượng hãng sơn mà mình lựa chọn. Để đảm bảo cho sơn có độ bền tốt, chống thấm, chống ẩm bảo vệ bề mặt công trình thì bạn nên chọn những sản phẩm sơn của các hãng có uy tín như: sơn Joton, Sơn Kova, sơn Boss, Sơn Dulux, Sơn Maxilite,…

Khi cần những sản phẩm sơn hàng hiệu, chất lượng cao, mời quý khách hàng hãy đến với thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô. Tại đây, bạn sẽ được khám phá những hãng sơn cao cấp nhất hiện nay, cùng với hàng loạt các mẫu sơn hết sức đa dạng và phong phú.

Ngoài chất lượng sơn đã được khẳng định trên thị trường. Thương hiệu Sơn Nhà Đẹp Đông Đô còn dành cho quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi, các gói khuyến mãi khi mua sơn rất hấp dẫn mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 024.85.888.777 của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và cụ thể hơn nhé.