Nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên kết hôn năm nào, cưới tuổi gì thì tốt?

Phong Thủy

Tuổi 1972 cưới vợ năm nào Vietduccomplex

I. Cách tính người tuổi Nhâm Tý nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

1. Nam Nhâm Tý lấy vợ năm nào tốt, lấy vợ tuổi gì thì hợp?

a. Trai Nhâm Tý lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Việc xem nam sinh năm 1972 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn cho nam Nhâm Tý có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Nhâm Tý hay không. Các tuổi này sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Nhâm Tý và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại.

b. Nam Nhâm Tý lấy vợ năm nào thì tốt?

Nam 1972 nên kết hôn vào năm mà tránh không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc kết hôn cưới gả như sau:

  • Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

  • Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

  • Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

  • Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

Đọc thêm  Đinh Sửu 1997 hợp sơn nhà, mua đồ màu gì nhất? - Homedy

2. Nữ tuổi Nhâm Tý lấy chồng năm nào tốt, lấy chồng tuổi gì hợp?

a. Nữ tuổi Nhâm Tý nên kết hôn năm nào thì tốt

Với câu hỏi nữ Nhâm Tý nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ 1972. Thì cũng như nam sinh năm 1972 thì nữ tuổi Nhâm Tý nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng.

b. Nữ Nhâm Tý lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Để xem được tuổi kết hôn nữ Nhâm Tý thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1972 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn. Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Nhâm Tý nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi kết hôn tuổi Nhâm Tý cho nam nữ sinh năm 1972. Nếu quý bạn có thắc mắc thì vui lòng gửi thông tin về hòm thư điện tử [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp trong cho quý bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm  Tuổi Canh Thân 1980 nên làm nghề gì? - Tuvikhoahoc.vn