Chồng 1972 vợ 1972 sinh con năm nào tốt – Gia đình sung túc, ấm no

Phong Thủy

Tuổi 1972 đẻ con năm nào Vietduccomplex

Chồng 1972 vợ 1972 sinh con năm nào tốt nhất? Đây là một vấn đề được khá nhiều các cặp vợ chồng có năm sinh như trên rất quan tâm. Chọn năm sinh của con đầu lòng rất quan trọng và việc chọn năm sinh cho con thứ 2, thứ 3 cũng quan trọng không kém, giúp cho đứa trẻ sinh mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, hòa thuận với bố mẹ, anh / chị trong gia đình, công việc của bố mẹ thuận lợi, đón nhiều tài lộc, thậm chí có thể hóa giải sự xung khắc giữa các thành viên trong gia đình, giúp cho tình cảm gia đình hoặc công việc làm ăn có những chuyển biến tích cực, phát tài phát lộc.

1. Cơ sở xem tuổi sinh con chính xác

Luận giải chồng 1972, vợ 1972 sinh con năm nào tốt dựa trên cơ sở về tử vi, niên mệnh bố, mẹ, can chi, ngũ hành…. Từ đó có thể để đưa ra những thang điểm và đánh giá có độ chính xác cao cho vấn đề sinh con năm nào tốt.

– Xem tuổi sinh con dựa vào Địa chi Bằng cách xác định những thông tin về năm dự kiến sinh con chúng ta có thể suy ra được địa chi. Giữa các Địa Chi sẽ có các tứ hành xung, cặp xung khắc và tương hợp nên có thể dựa vào đó để xác định năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Từ đó đưa ra được thang điểm đánh giá và nhận định được bố Nhâm Tý và mẹ Bính Tuất nếu mang thai trong năm 2022, 2023,… năm nào tốt nhất

Đọc thêm  Người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào? - Xwatch

– Xem năm sinh con dựa vào Thiên can Sinh con hợp tuổi bố 1972 và mẹ 1972 bạn có thể dựa vào các cặp tương hợp và các cặp tương xung trong Thiên can, từ đó có thể lên kế hoặc sinh con phù hợp.

– Xem năm sinh con dựa vào cung mệnh Thông qua việc xem mệnh, tính tuổi theo năm sinh của chồng Nhâm Tý 1972 và vợ Nhâm Tý 1972 để xác định sinh con vào các năm 2022, 2023,.. năm nào tốt nhất.

– Xem tuổi sinh con dựa vào ngũ hành Theo tử vi thì mỗi người khi sinh ra đều có một mệnh tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, dựa vào sự tương sinh tương khắc giữa các mệnh có thể lựa chọn được năm sinh con hợp mệnh bố và mẹ.

2. Vì sao nên chọn công cụ Xem tuổi sinh con của Tử vi Đông Tây

Công cụ xem tuổi sinh con tại đây được xây dựng dựa trên cơ sở các kiến thức về tử vi, ngũ hành, bát quái, can chi vô cùng chính xác cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Tham khảo kết quả của công cụ xem tuổi sinh con của Tử Vi Đông Tây sẽ giúp các cặp chồng 1972 vợ 1972 có thể lựa chọn được năm sinh con mang lại nhiều may mắn cho đứa trẻ và gia đình.