Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 kết hôn năm nào, lấy vợ lấy chồng tuổi

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 kết hôn năm nào, lấy vợ lấy chồng tuổi

Phong Thủy

Tuổi 1976 cưới vợ năm nào Vietduccomplex

I. Cách tính người tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

1. Nam Bính Thìn lấy vợ năm nào tốt, lấy vợ tuổi gì thì hợp?

a. Trai Bính Thìn lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Việc xem nam sinh năm 1976 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn cho nam Bính Thìn có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Bính Thìn hay không. Các tuổi này sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Bính Thìn và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại.

b. Nam Bính Thìn lấy vợ năm nào thì tốt?

Nam 1976 nên kết hôn vào năm mà tránh không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc kết hôn cưới gả như sau:

  • Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

  • Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

  • Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

  • Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

Đọc thêm  Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

2. Nữ tuổi Bính Thìn lấy chồng năm nào tốt, lấy chồng tuổi gì hợp?

a. Nữ tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt

Với câu hỏi nữ Bính Thìn nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ 1976. Thì cũng như nam sinh năm 1976 thì nữ tuổi Bính Thìn nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng.

b. Nữ Bính Thìn lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Để xem được tuổi kết hôn nữ Bính Thìn thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1976 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi kết hôn tuổi Bính Thìn cho nam nữ sinh năm 1976. Nếu quý bạn có thắc mắc thì vui lòng gửi thông tin về hòm thư điện tử [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp trong cho quý bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm  Chồng 1972 vợ 1972 sinh con năm nào tốt - Gia đình sung túc, ấm no