Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì?

Phong Thủy

Tuổi 1976 hợp màu gì Vietduccomplex

Xem mạng người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn sẽ hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và khi làm ăn với tuổi nào để phát tài?

1. Sinh năm 1976 là con gì?

Ở các nước Á Đông thì tên của năm được xác định dựa trên Can Chi. 10 Can đó là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi đó là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau ta được 60 tổ hợp. Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là một tổ hợp trong số đó.

Người Trung Quốc thì quan niệm con Rồng tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn. Chính vì vậy mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành động một cách rầm rộ.

2. Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì? Theo phong thủy, nam nữ sinh năm 1976 là tuổi Thìn và thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Có thể thấy tính cách của người mang mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những lúc họ tinh tế, nhạy cảm, thông thái, nhưng có lúc điều đó lại biến đâu mất. Lúc nhiệt huyết trông họ sôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt mồi, muốn buông xuôi.

Đọc thêm  Xem Tuổi Nhâm Ngọ 2002 xây nhà năm nào là đẹp nhất?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

3. Tính cách của người sinh năm 1976

Đặc trưng trong tính cách của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là thường hay thay đổi rất nhanh chóng. Tuy là nằm trong số những con giáp gặt hái được thành công trên đường đời nhưng họ bị đánh giá là những người tự cao tự đại, say mê quyền lực và ngông cuồng.

Tuy thế tính cách của người sinh năm 1976 khá khoan dung độ lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Với họ, cuộc sống phải bao gồm đa sắc màu, rực rỡ. Người tuổi này thường xem mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những suy nghĩ kỳ lạ, đòi hỏi từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Việc xem mạng cho thấy, cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công có thể liên tiếp tới họ chính vì vậy mà cuộc sống họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung sướng về vật chất nhưng tâm hồn có nhiều lo toan.

>> Để hiểu rõ hơn về ngũ hành và cách tương sinh tương khắc, bạn có thể đọc thêm bài viết về ngũ hành – kim mộc thủy hỏa thổ tại đây.

4. Những người mệnh 1976 tuổi Bính Thìn hợp với những tuổi gì?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì gia đình sẽ được êm ấm, con cái hiếu thảo, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, công danh lên cao.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Tuổi này không chỉ hợp với tuổi Bính Thìn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc nữa. Do vậy nếu lấy chồng thuộc những tuổi trên thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển trọn vẹn, cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Đọc thêm  1963 Tuổi Gì? Luận giải chi tiết số mệnh người sinh năm 1963

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

5. Những người tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định

– Nữ mệnh:

+ Hướng Bắc Diên niên: Mọi sự việc ổn định

+ Hướng Đông Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Nam Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

>> Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tốt cho mình để thu hút tài vận? Xem bảng xem cung mệnh các năm sinh để biết thêm chi tiết.

6. Những người mệnh sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Như đã nói ở trên, xem mạng cho nam nữ sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy bản mệnh nên chọn sử dụng những đồ dùng trong cuộc sống có màu sắc tương sinh. Hoặc tương hợp với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, tài lộc dư dả.

Đồng thời, cần tránh dùng những đồ có màu sắc tương khắc với bản mệnh để tránh điều xui xẻo, rủi ro.

– Màu tương sinh: Đỏ, hồng, cam, tím, bạc, trắng, xám nó sẽ mang lại cho người tuổi Bính Thìn những điều may mắn trong đời sống.

Tìm hiểu thêm: Ngũ hành là gì? Tất tần tật những điều cần biết ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Màu tương hợp: Vàng, vàng nâu, nâu đất cũng là những màu bản mệnh nên mang đến những thứ may mắn cho mệnh Thổ của người sinh năm 1976.

– Màu tương khắc: Những người tuổi Bính Thìn chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có gam màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ. Nếu sử dụng sẽ mang lại điềm xấu và điều không may mắn.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1976 nếu thích vẫn có thể sử dụng màu xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy nhưng nên dùng hạn chế vì Thổ khắc Thủy.

Những người mệnh sinh năm 1976 hợp với màu gì?

7. Con số hợp mệnh tuổi 1976 là gì?

Người thuộc tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ nên chọn số 9 thuộc hành Hỏa vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất là tốt. Ngoài ra khi xem mạng còn có các số thuộc hành Thổ (bình hòa) là số 2, 5 và 8. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Bính Thìn là con số 2, 5, 8 và 9.

Đọc thêm  Tân Dậu 1981 mệnh gì? Hợp mệnh nào, tuổi nào, màu gì? - Xwatch

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Bính Thìn mệnh Thổ thì nên tránh những số thuộc hành Mộc đó là số 1, 3 và 4.

Con số hợp mệnh tuổi 1976 là gì?

Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1977

Vòng tay trầm hương

Được chế tác từ loại gỗ trầm quý hiếm, vòng tay trầm hương hiện là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Không chỉ là món trang sức cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân; vòng trầm còn mang đến nhiều công năng tuyệt vời hiếm có.

Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa, quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình. Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng trầm mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên.

Là vật phẩm may mắn được sử dụng, vòng trầm hướng mang đến may mắn cũng như con đường tài lộc cho người đeo. Ngoài ra, vòng trầm còn giúp cho con đường sự nghiệp và tình duyên của gia chủ ngày càng thuận lợi.

Vòng tay trầm hương

Túi trầm bình an

Một sản phẩm khác từ gỗ trầm là túi trầm bình an. Như tên gọi của nó, túi trầm giúp cho gia chủ cảm thấy được bảo vệ và bình an ở bất cứ đâu. Khi sử dụng túi trầm, bạn nên mang theo nó bên người mọi lúc. Thừa hưởng tác dụng phong thủy to lớn từ trầm hương, túi trầm ngoài ra còn giúp cho chủ nhân gặp được nhiều vận may hơn.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy cũng là món phụ kiện toát lên vẻ sang trọng cho chủ nhân; nó còn là vật phẩm mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể chọn nhẫn vàng, bạc hay đá tùy theo sở thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc chọn màu sắc để có được đá phong thủy cho mạng kim. Nếu không may chọn phải màu kỵ, bạn có thể gặp những chuyện không hay hoặc có thể xui xẻo hơn thế.

Một số loại đá phong thủy cho mạng kim có thể kể đến như minh nguyệt, ngọc bích, thạch anh, đá mắt hổ, …

Đọc tiếp: Top 9 vật may mắn mang theo người để hạnh phúc và bình an