Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Nên làm nhà hướng nào hợp phong

Phong Thủy

Tuổi 1977 nhà hợp hướng nào Vietduccomplex

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ được theo các chuyên gia phong thủy gợi ý là hướng Tây. Theo đó, hướng này không chỉ mang đến sự may mắn, bình an mà còn rất tốt cho sức khỏe gia chủ.

Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ 1977 – Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ

Đừng chỉ chăm chăm vào xác định tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào, trước hết hãy cùng Homedy điểm qua những thông tin cơ bản về những người sinh tuổi Đinh Tỵ năm 1977 .

 • Năm sinh theo dương lịch: 1977

 • Năm sinh theo âm lịch: Năm Đinh Tỵ

 • Con giáp: Rắn

 • Ngũ hành: Sa trung Thổ (Đất trong cát)

 • Quẻ mệnh: Nam thuộc Khôn (thuộc Thổ), Tây Tứ mệnh; Nữ thuộc Khảm (thuộc Thuỷ), Đông Tứ mệnh.

Người người tuổi Đinh Tỵ có mệnh Thổ thuộc cung Khôn. Đây là tuổi có cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở, sóng gió đủ đường.

Người tuổi này khi bước vào thời trung vận lại gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn, gia đạo về sau được hài hòa và đời sống tương đối sung túc. Mặc dù công danh sự nghiệp chỉ ở mức độ bình thường, nhưng tiền vào vẫn đều đặn, không lo túng thiếu gì.

Sự nghiệp từ tuổi 32 trở đi sẽ tương đối vững vàng. Có điều kiện về tài chính, từ đó làm cho cuộc sống người tuổi Đinh Tỵ sung túc hơn kể cả khi bước vào tuổi hậu vận của cuộc đời.

Đọc thêm  Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Về tính cánh, họ là người năng động cả về thể chất lẫn tinh thần. Người sinh năm 1977 rất khôn ngoan, thông minh, luôn yêu thích khám phá những thử thách mới. Họ cũng rất dễ giao tiếp, sôi nổi và đôi khi có phần ồn ào. Đinh Tỵ không ngần ngại thể hiện quan điểm riêng của bản thân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình.

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ là hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn nhiều hướng làm nhà tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà lý tưởng cho tuổi Đinh Tỵ nhất chính là hướng Tây. Theo đó, bất kể bạn là nam hay nữ, là già hay trẻ, cứ là người tuổi Đinh Tỵ thì nên chọn hướng tây để làm nhà.

Ngoài hướng Tây chính, bạn có thể lựa chọn các hướng sau đây:

Nam Đinh Tỵ hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng may mắn, bình an cho người nam Đinh Tỵ. Theo đó, gia chủ nam sinh năm 77 khi chọn Tây Nam để làm nhà sẽ nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh.
 • Hướng Tây – Thiên y: Lựa chọn hướng này gia chủ sinh năm 1977 sẽ có thể gặp được nhiều cơ hội mới, đồng thời nhận được vượng khí giúp sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật, khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, hướng này còn giúp nam Đinh Tỵ làm ăn kinh doanh phát đạt, dễ dagf thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong vài năm tới.
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào để làm nhà, bố trí phòng làm việc phòng ngủ thì bạn có thể chọn hướng Tây Bắc. Hướng này giúp công việc của bạn phát triển ổn định, gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.
Đọc thêm  Tuổi con ngựa Bính Ngọ 1966 nên làm nghề gì? - Tuvikhoahoc.vn

Nữ Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Đối với nữ Đinh Tỵ hợp hướng nào để làm nhà? Bạn nên lựa chọn những hướng sau đây:

 • Hướng Đông – Thiên y: Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.
 • Hướng Bắc – Phục vị: Nữ gia chủ sinh năm 77 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.
 • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.
 • Hướng Nam – Diên niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển.

Tuổi Đinh Tỵ xung khăc với hướng nào?

>>> XEM THÊM:

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Sinh năm 1975 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy tốt cho gia chủ Ất Mão

Bên cạnh tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào, cần lưu ý một số hướng xấu cần tuyệt đối tránh. Với nam giới tuổi Đinh Tỵ, cần tránh làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc theo các hướng:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

 • Hướng Nam (Lục sát):Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

 • Hướng Đông (Hoạ họa):Không may mắn, thị phi, thấtbại.

 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Đọc thêm  Chồng 1968 vợ 1969 sinh con năm nào tốt - Gia đình sung túc, ấm no

Với nữ giới tuổi Đinh Tỵ, cần tránh làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc theo các hướng:

 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát):Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

 • Hướng Tây (Hoạ hại):Không may mắn, thị phi, thất bại.

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Trên đây, Homedy đã trả lời cho bạn câu hỏi tuổi đinh tỵ hợp hướng nào, tuổi 77 hợp hướng nào. Hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích giúp bạn tìm được hướng nhà hợp tuổi với mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất làm nhà tại TPHCM, truy cập ngay Homedy.com để tham khảo giá bán đất tại các khu vực sau:

>> Giá đất Hóc Môn

>> Giá đất Cần Giờ

>> Giá đất Củ Chi

>>…

Quỳnh Thư