87 hợp màu gì? Màu sơn phong thủy may mắn cho gia chủ Đinh Mão

Phong Thủy

Tuổi 1987 xây nhà màu gì Vietduccomplex

Gia chủ tuổi Đinh Mão nên chọn màu sơn nào để tô điểm cho ngôi nhà của mình? Và những màu sơn đó có thật sự phù hợp với tuổi của bạn? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin 87 hợp màu gì dưới đây!

1987 hợp màu gì?

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 âm lịch, tính từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988. Về bản mệnh, đây là những người mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – lửa trong lò.

Để biết được 87 hợp màu gì, bạn cần hiểu về quy luật khi lựa chọn màu sắc. Chọn màu sắc chia ra làm hai loại là màu tương sinh và màu tương khắc. Trong đó, tương sinh có nghĩa là mong muốn sinh sôi, nảy nở. Tương khắc là thể hiện sự kìm hãm, khống chế sự phát triển, dễ gặp điều không may. Các yếu tố tương sinh, tương khắc này lại căn cứ theo mệnh sinh.

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành có: Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Như vậy, người sinh năm 1987 sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành hỏa và hành mộc.

Trong đó, các màu thuộc hành Hỏa gồm: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Những màu sắc này tốt cho vận mệnh, công danh, sự nghiệp của gia chủ mệnh hỏa. Các màu sắc thuộc hành mộc bao gồm: xanh da trời, xanh lá, xanh nõn chuối, xanh cốm…

Đọc thêm  Tuổi Tân Sửu hợp với nghề gì xem ngay tại đây nhé - Tuvikhoahoc.vn

>>> XEM THÊM: Nhà hướng Đông Nam có tốt không? Tuổi nào hợp nhà hướng Đông Nam

Người tuổi Đinh Mão mệnh hỏa cũng nên hạn chế những tông màu mệnh Thủy như đen, trắng, ánh kim..

Màu sơn phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Đinh Mão cần lưu ý chọn màu sơn phong thủy căn cứ theo mệnh. Cụ thể, người 1987 Đinh Mão nên chọn màu sơn xanh, đỏ, tím.

  • Khi gia chủ 1987 chọn màu sơn nội thất hay ngoại thất tông màu xanh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới.
  • Sơn màu đỏ thể hiện cho sự độc lạ, ấn tượng và đầy nhiệt huyết
  • Sơn màu cam, hồng độc đáo, mang phong cách riêng.

Chọn màu sơn tường phù hợp với phong thủy tuổi tác, ngoài việc chọn màu phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà cần phải lựa chọn dựa vào bảng màu nhà sản xuất đưa ra. Thông thường cái gì nhiều quá không tốt, ít quá cũng không tốt. Do đó, không phải bạn cứ sử dụng hết tất cả các màu tương sinh là sẽ phù hợp.

Ngoài việc phù hợp về phong thủy, bạn cũng nên quan tâm đến sự phối hợp hài hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ mà không bị quái dị hay quá phụ thuộc vào một màu sắc, ép buộc màu sắc của các đồ vật không tự nhiên.

Chọn số tầng chung cư cho người sinh năm 1987

1987 hợp ở tầng mấy để mang lại may mắn, hạn chế những vận hạn không mong muốn. Theo phong thủy nhà ở, người sinh năm 1987 phù hợp với từng con số khác nhau. Trong đó:

Đọc thêm  Sinh năm 1965 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Tỵ

Với nữ sinh năm 1987

Tốt nhất: Màu Đỏ, Hồng, Tím; số 9.

Tốt nhì: Màu Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Trung bình: Màu Đen, Xanh dương; số 1.

Hơi xấu: Màu Trắng, Trắng ngà, Kem; số 6, 7.

Rất xấu: Màu Xanh lục; số 3, 4.

Với nam sinh năm 1987

Tốt nhất: Màu Đen, Xanh dương; số 1.

Tốt nhì: Màu Xanh lục; số 3, 4.

Trung bình: Màu Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Hơi xấu: Màu Đỏ, Hồng, Tím; số 9.

Rất xấu: Màu Trắng, Trắng ngà, Kem và số 6, 7.

Khi sơn nhà hay lựa chọn màu sắc nội thất, người sinh năm 1987 nên căn cứ vào những thông tin 1987 hợp màu gì trên để chọn được màu sơn may mắn. Đừng quên truy cập BĐS Homedy.com để tham khảo thêm nhiều tin tức liên quan đến phong thủy khác.