KHÁM PHÁ TUỔI KỶ MÃO HỢP NGHỀ GÌ CÔNG DANH, SỰ

KHÁM PHÁ TUỔI KỶ MÃO HỢP NGHỀ GÌ CÔNG DANH, SỰ

Phong Thủy

Tuổi 1999 hợp làm nghề gì Vietduccomplex

Có thể bạn chưa biết, tuổi và ngày sinh có mối liên hệ cực kì lớn đối với sự thành công trong sự nghiệp. Đã có rất nhiều bạn đọc hỏi : “Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì?”, nếu chọn được nghề nghiệp hợp tuổi thì việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ được thuận lợi, hanh thông và có thành tựu to lớn. Cùng theo dõi bài viết để có thể trả lời câu hỏi trên nhé.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Kỷ Mão là những có năm sinh là 1999, mang tuổi con Mèo. Với cách tính tuổi dựa vào năm sinh dương lịch thì sẽ sinh trong khoảng thời gian là từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

tuổi kỷ mão hợp nghề gì

Tuổi kỷ mão 1999 mang mệnh Thổ, ngũ hành là Thành đầu Thổ, còn được gọi là đất trên Thành.

Tính cách tuổi Kỷ Mão

Để biết được tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì, bạn cần phải biết tuổi Kỷ Mão có tính cách như thế nào. Kỷ Mão cầm tinh con mèo, một loài động vật đáng yêu sẽ rất được mọi người yêu thích. Cùng xem qua một số tính cách của tuổi Kỷ Mão được chia theo Nam mạng và Nữ mạng nhé.

Đọc thêm  Mậu Dần 1998 hợp hướng nào nhất? - Homedy

Nam mạng

Nam tuổi Kỷ Mão là những người có tính cách hiền lành, hòa đồng, nổi trội và giàu lòng nhân ái. Họ là người biết cách làm ra tiền ngay từ nhỏ nhưng lại ít khi giữ được tiền. Nam Kỷ Mão là những người lịch sự, ân cần, hòa nhã. Họ còn là những người có sự thông minh, nhanh trí và được mọi người đề cao. Đặc biệt là khi nghe lời tư vấn của họ. Nếu nam mạng 1999 phát huy được thế mạnh, điểm nổi bật về tính cách của mình thì sự nghiệp sẽ rất thành công.

Nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Mão được mọi người biết đến với tích cách hòa nhã, khôn ngoan và có sự mưu trí của mình. Họ thường được bạn bè, người thân khen ngợi về tính cách của mình. Điểm yếu về tính cách của nữ Kỷ Mão là hay nóng vội và chưa có định hướng rõ ràng. Nếu nữ mạng 1999 biết cách khắc phục điểm yếu này thì sẽ có sự nghiệp vững chắc.

tuổi kỷ mão hợp nghề gì

Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì?

Người tuổi Kỷ Mão không phù hợp với những công việc lao động chân tay, những công việc cần đầu tư nhiều thời gian, công sức.. Tuổi Kỷ Mão phù hợp với những công việc liên quan đến tính cách của mình.

Theo mệnh

Nhìn chung, tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, nên sẽ phù hợp với các công việc liên quan đến mệnh Hỏa hoặc công việc liên quan đến mệnh Thổ. Tuổi này nên tránh các công việc liên quan đến mệnh Mộc, mệnh Kim và hành Thủy.

Đọc thêm  Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Nam Kỷ Mão nên làm nghề gì?

Nam 1999 là những người khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thông minh, có chí tiến thủ. Họ luôn suy nghĩ kỹ chắc chắn thì mới làm. Họ luôn chủ động, không bao giờ ỷ lại vào người khác. Dưới đây là một số nghề gợi ý cho nam Kỷ Mão:

 • Liên quan ngành y: bác sĩ, dược sĩ, y tá
 • Quản lý nhân sự
 • Liên quan nghệ thuật: ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, giáo viên – giảng viên thanh nhạc, thợ chụp ảnh, nhà văn, nhà thơ…
 • Huấn luyện viên thể hình
 • Phi công, tiếp viên hàng không
 • Thợ cắt tóc, thợ trang điểm
 • Kinh doanh các đồ dụng cụ về nghệ thuật hoặc y tế

tuổi kỷ mão hợp nghề gì

Nữ Kỷ Mão nên làm nghề gì?

Nữ Kỷ Mão có tính cách dễ chịu, ôn hòa, không thích tranh cãi, thích để mọi việc tự nhiên. Họ cũng là những người rất nhạy bén với nghệ thuật. Dưới đây là một số nghề gợi ý cho nữ Kỷ Mão:

 • Liên quan nghệ thuật: ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, giáo viên – giảng viên thanh nhạc, thợ chụp ảnh, nhà văn, nhà thơ…
 • Thợ trang điểm, thợ cắt tóc
 • Liên quan đến giao tiếp, tiếp thị: quan hệ khách hàng, lễ tân, marketing, tiếp thị, cố vấn doanh nghiệp, tư vấn, biên dịch…

tuổi kỷ mão hợp nghề gì

Kỷ Mão không nên làm những nghề gì?

Vì tính cách và mệnh của mình, Kỷ Mão khi chọn nghề nên tránh các công việc mang tính chất cạnh tranh chốn thương trường. Những công việc này sẽ mang đến nhiều khó khăn, trắc trở nếu đi theo. Cụ thể là:

 • Nghề nông như chăn nuôi, trồng trọt, kỹ sư nông nghiệp,…
 • Nhà nghiên cứu động vật, thực vật, thú y.
 • Nghề liên quan tới vận tải biển
 • Các nghề liên quan tới nước giải khát, rượu bia,…
 • Vận động viên dưới nước.
Đọc thêm  Tuổi Mậu Ngọ 1978 kết hôn năm 2023 có được không?

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão?

Trong làm ăn, công việc chúng ta thường hay quan tâm đến vấn đề hợp tuổi đúng. Việc chọn người thích hợp về tuổi, về tính cách giúp chúng ta có được mối quan hệ lâu bền, công việc hợp tác kinh doanh cũng trở nên may mắn, thuận lợi hơn.

Theo tử vi, tuổi Kỷ Mão hợp tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Giáp Thân. Khi được làm việc với những người tuổi này sẽ mau phát đạt về tiền bạc, công việc gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trở ngại.

Có hợp sẽ có kỵ tuổi Kỷ Mão nên tránh hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Đinh Dậu và Quý Dậu. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi trên sẽ gặp liên tục khó khăn, tai ương và công việc dễ gặp thất bại.

Như vậy, thông qua bài chia sẻ trên, chúng ta đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì?”, chúc bạn sẽ tìm ra công việc và hướng đi phù hợp nhé.

Lưu ý: Toàn bộ thông tin trên bài viết chỉ mang tính chia sẻ, tham khảo.