Tranh Vẽ Bảo Vệ Môi Trường Xanh, Sạch, Đẹp, Đơn Giản Nhất

Tranh Vẽ Bảo Vệ Môi Trường Xanh, Sạch, Đẹp, Đơn Giản Nhất

Tin Tức

Vẽ trái đất xanh sạch đẹp Vietduccomplex

Tranh vẽ bảo vệ môi trường trái đất xanh, sạch, đẹp trên giấy a3, a4. Tuyển tập hướng dẫn cách vẽ đơn giản cho các em học sinh lớp 5,7

Tranh vẽ bảo vệ môi trường
Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường là vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là ở thời đại hiện nay khi mà đời sống con người được nâng lên thì lại có vô số người thiếu ý thức xả rác thải lung tung, chặt phá rừng bừa bãi gây ra nhiêu hậu quả nghiêm trọng. Bởi vậy chúng ra cần phải chung tay, góp sức để bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh này thì mới có được cuộc sống tươi tốt, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản dành cho học sinh là một bài học mỹ thuật nhằm giáo dục các em nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua những hoạt động như: bỏ rác đúng nơi quy định, trồng và chăm sóc cây xanh, hoặc tuyên truyền đến mọi người các việc làm này.

Sau đây, Demoda.vn xin chia sẻ một số tác phẩm tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản nhưng rất đẹp của các em học sinh. Mời bạn cùng xem nhé!

Tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản mà cực đẹp

Xem thêm:

  • Ảnh bảo vệ môi trường
  • Tranh chì phong cảnh
  • Tranh cổ phong
  • Tranh vẽ đẹp

Từ góc nhìn của các em nhỏ chúng ta có thể thấy được mẹ thiên nhiên thật nhiều hình thù, cảnh vật thú vị. Mặc dù còn nhỏ nhưng các em đã rất biết quan sát xung quanh, các em hiểu rõ như thế nào là hành động tàn phá môi trường. Điều đó được thể hiện rất rõ qua tranh của các em, qua tranh ảnh tôi thấy được các em đang lên án những hành động xấu như chặt phá rừng, chăn nuôi gia súc không đúng cách, xả thải ra sông, biển gây ô nhiễm,…

Đọc thêm  Dự án căn hộ chung cư milky way bình tân - Danh Khoi Real

Bên cạnh việc phê phán những hành động xấu, các em còn vẽ nên một thế giới môi trường mơ ước như thế nào. Tôi nhận thấy được nỗ lực kêu gọi hãy vì môi trường thông qua những hình ảnh này. Các em cho thấy thiên nhiên mang đến cho con người những gì, toàn cảnh đẹp đẽ khi con người cùng một môi trường sạch chung sống thì sẽ như thế nào,…

Nhưng hình ảnh đó khiến người ta ao ước, mong muốn, thực sự rất đốc thúc người xem muốn đứng lên góp phần nhỏ bé của mình, thay đổi để có một môi trường tương lai tốt đẹp hơn.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập tranh vẽ bảo vệ môi trường (vì môi trường tương lai) ở trên như một lời kêu gọi hãy bảo vệ môi trường vì cuộc sống của chúng ta. Cũng hy vọng rằng đây là nguồn tham khảo sáng tạo cho các bạn khi vẽ tranh về đề tài môi trường. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!