Đầu Thu DVB T2 Báo Giá Mua Đầu Truyền Hình Mặt Đất DVB-T2

Đầu Thu DVB T2 Báo Giá Mua Đầu Truyền Hình Mặt Đất DVB-T2

Tin Tức

đầu truyền hình mặt đất Vietduccomplex

Đầu Thu DVB T2, Báo Giá Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất DVB-T2 Mới Nhất, Giá Thành Các Loại Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất, Bảng Giá So Sánh Các Loại Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất, Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất Nhiều Kênh Nhất.

Đầu thu DVB T2 là thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình số mặt đất DVB T2 (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) chuyển từ tín hiệu sóng vô tuyến điện sang hình ảnh chất lượng HD hiển thị trên tivi. Lộ trình số hóa truyền hình của Cục Tần Số Vô Tuyến Điện từ tháng 12/2015 đến tháng 12/2020 phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, theo đó người dân sẽ được xem truyền hình miễn phí 50 đến 70 đài, trong đó có nhiều kênh truyền hình chất lượng HD (High Definition)

Ngoài ra, nếu mua hàng trên Shopee, người dùng có thể tham khảo mốt số shop sau hiện đang bán giá rẻ nhất, nhiều người mua nhất và được đánh giá 5 sau khá nhiều:

Đăng ký thông tin đặt mua đầu thu DVB T2 hoặc anten sau 15 phút có nhận viên gọi lại, vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu thu truyền hình mặt đất. Trong đó, bên cạnh danh sách các nhà sản xuất đầu thu DVB_T2 được cấp phép thì cũng có rất nhiều l0ại đầu thu truyền hình mặt đất DVB T2 trên thị trường là hàng giả và hàng nhái theo các mẫu mã hiện hành. Để bảo vệ người dùng tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, Truyenhinhsomatdat.net cung cấp thông tin một số loại đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo báo giá chi tiết.

Đọc thêm  Phố Cầu Đất – tên phố dân giã mà thân quen (tên bài do admin đặt)

1. Báo Giá Bán Đầu Thu DVB T2 Hùng Việt

Đầu thu truyền hình mặt đất Hùng Việt được mênh danh là thượng hiệu Việt Nam chất lượng quốc tế, hiện có nhiều mẫu mã, như:

  • Đầu HD-789s ngoài thu sóng DVB T2 ra còn hỗ trợ tính năng hát Karaoke miễn phí, giá 800.000đ/bộ, tặng kèm USB 16GB chứa dữ liệu hơn 10.000 bài hát Karaoke mới nhất.
  • Đầu Hùng Việt TS-123 chỉ dùng sử dụng xem truyền hình số mặt đất. Giá 450.000đ/bộ tặng kèm anten DVB T2, hiện đang bán chạy nhất trên hệ thống.
  • Đầu DVB T2 Hùng Việt TS-123 Wifi kết nối internet xem được Youtube mượt mà giá chỉ 550.000đ.
Đầy thu DVB T2 Hùng Việt - youtube
Đầu thu DVB T2 Hùng Việt – Youtube – Wifi

Hiện tại chúng tôi khuyên dùng loại đầu thu TS-123 này vì tính ổn định và chưa có một người dùng nào phản hồi phát sinh lỗi gì, trong khi mỗi tháng có hàng chục ngàn thiết bị này được bán ra trên thị trường.

Đang còn hàng.

2. Đầu Thu KTS DVB T2 Ltpvietnam Chính Hãng STB 1506

Đầu thu Ltpvietnam là một trong những loại đầu thu được người dùng ưa chuộng hiện nay bởi vì loại đầu thu này thu được nhiều kênh truyền hình mặt đất mà giá thành hợp lý với mọi đối tượng người dùng.

Giá Niêm Yết Đầu Thu STB-1506 Theo Ltpvietnam: 650.000đ/chiếc. Hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm 50%, xem chi tiết chương trình khuyến mãi mua đầu thu Ltp STB 1505

Mẫu Mã:

Đầu thu DVB-T2 ltp-1506
Đầu thu DVB-T2 ltp-1506

Đang hết hàng.

Danh sách kênh thu được:

Danh sách kênh truyền hình mặt đất DVB-T2
Danh sách kênh truyền hình mặt đất DVB-T2

3. Báo Giá Đầu Thu Kỹ Thuật Số DVB T2 Ltpvietnam 1306 Bảo Hành 12 Tháng

Song song với đầu thu 1506 thì mẫu mã này có thiết kế với màu sắc sẫm hơn, cấu hình tương tự và nhìn nữ tính hơn. Loại đầu thu này tưng tự có giá mềm hơn khi nhà sản xuất niêm yết bán.

Giá niêm yết đầu thu Ltpvietnam 1306: 600.000/chiếc. Khuyến mãi trọn bộ 450.000đ áp dụng theo số lượng có hạn. Đặt mua đầu ltp 1306 giá khuyến mãi.

Đọc thêm  Mua Bán Nhà Đất Phạm Hùng, Quận 8 T6/2023 - Mogi.vn

Mẫu mã:

Đầu thu truyền hình mặt đất ltp-1306
Đầu thu truyền hình mặt đất ltp-1306

Danh sách kênh thu được:

Tương tự đầu thu 1506 ở trên.

Đang còn hàng.

4. Đầu Thu DVB-T2 VNPT, Báo Giá Đầu Thu mặt đất Igate của VNPT Technology.

Đầu thu Igate là dòng sản phẩm của công ty công nghệ VNPT Technology sản xuất tại Việt Nam và cung cấp ra thị trường 2 mẫu mã chính là Igate T201HD và Igate T202HD.

Giá niêm yết của đầu thu Igate VNPT: 850.000đ/chiếc.

Mẫu mã:

Dau-Thu-iGate-T202HD-VNPT
Dau-Thu-iGate-T202HD-VNPT

Hiện tại đang hết hàng.

5. Giá Tiền Mua Đầu Thu Truyền Hình Kỹ Thuật Số Mặt Đất DVB-T2 VTC

VTC là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp thiết bị truyền hình số mặt đất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hàng chục năm triển khai truyền hình kỹ thuật số vệ tinh. VTC cũng là nhà đài tiên phong trong lắp đặt trạm phát sóng DVB T2 trên toàn quốc.

Đầu thu DVB T2 VTC T 201
Đầu thu DVB T2 VTC T 201

Đầu thu DVB T2 của VTC có khá nhiều mẫu mã với giá tiền khác nhau. Hiên tại loại đầu thu bán chạy nhất trên thi trường của VTC là đầu T201. Giá loại đầu thu này cũng khá rẻ, chỉ từ 580.000đ/chiếc., người dùng dò xem miễn phí từ 50 đến 70 kênh truyền hình ổn định. Thu được nhiều kênh truyền hình HD sắc nét như các kênh VTC HD, các kênh VTV HD phổ biến.

Hiện tại đang còn hàng.

6. Đầu Thu KTS DVB T2 Của VTV:

Đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV được VTV cung cấp chính hãng ra bên ngoài thị trường. Giá đầu thu DVB của VTV giao động từ 550 đến 690.000đ.

Hiện tại đang hết hàng.

7. Đầu Thu Mặt Đất TOP 2

Đầu thu TOP 2 là dòng đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được sử dụng rộng rãi tại thị trường các tỉnh miền trung. Ưu điểm của loại đầu thu này thu sóng tương đối tốt, có màn hình hiển thị kênh truyền hình đang xem, điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên kích thước khá lớn cũng là một điểm trừ từ dòng đầu thu này.

Giá trên thị trường của loại đầu thu TOP 2 này đang được niêm yết bán lẻ 550.000đ.

Hiện tại đang hết hàng

Đọc thêm  Lịch sử và Địa lí 6 Bài 5: Vị trí trái đất trong hệ mặt trời. Hình dạng

8. Đầu Thu Số Mặt Đất Pantesat

Đầu thu Pantesat được sử dụng rộng rãi tại khu vực Nam Bộ và đặc biệt là các khu vực lân cận tại TP HCM. Ưu điểm của loại đầu này là kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào xung quanh tivi.

Nhược điểm duy nhất của dòng đầu thu này là một số loại mẫu mã không thiết kế phím cứng mà chỉ đùng qua điều khiển từ xa remote.

Giá thành của loại đầu thu Pantesat: 259k/bộ. Với giá 259.000đ người mua được ưu đãi mua combo cùng anten giá rẻ.

Hiện đang còn hàng

9. Đầu Thu Hùng Việt HD789 Wifi Internet

Đầu thu HD789s Wifi là dòng đầu thu ổn định nhất của Hùng Việt cho đến thời điểm hiện tại, giá của nó cũng không quá cao. Nhờ được trang bị 2 main mạch điện tử bên trong nên đầu thu này thu sóng rất khỏe, tính ổn đinh cao và thu được nhiều kênh. Đặc biệt dòng đầu thu này ngoài xem được gần 100 kênh truyền hình DVB miễn phí nó cũng có tính năng kết nối với mạng internet wifi để truy cập xem Youtube và cài link IPTV miễn phí.

Đầu thu DVB T2 Hùng Việt 789s wifi
Đầu thu DVB T2 Hùng Việt 789s wifi

Xem thêm về Đầu Thu Hùng Việt HD789s Wifi

Hiện tại Còn hàng

10. Danh sách kênh thu được của các loại đầu thu DVB trên:

Danh sách kênh thu được phụ thuộc và cường độ tín hiệu sóng DVB T2 tại địa phương. Ở mỗi địa phương khác nhau thu được số lượng kênh khác nhau.

Ngoài ra cũng phụ thuộc khá nhiều vào vị trí đặt anten thu sóng truyền hình mặt đất. Vị trí để càng cao, thoáng và không bị che khuất thì khả năng thu được càng nhiều kênh.

Yếu tố nữa để dò xem được nhiều kênh là người dùng cần quay anten đúng hướng với trạm phát sóng. Hiện tại trạm phát sóng DVB T2 lắp rải rác tại các tỉnh trên toàn quốc. Để biết thêm vị trí đặt cột phát sóng truyền hình số mặt đất quý khách hàng xem thêm tại Hướng Dẫn Dò Sóng DVB T2

Danh sách kênh truyền hình dvb-t2 đầu thu Igate
Danh sách kênh truyền hình dvb-t2 đầu thu Igate

Trên đây là giá niêm yết từ nhà sản xuất, truyenhinhsomatdat.net là đại lý phân phối cấp 1 bán sỷ và bán lẻ của các nhà sản xuất. Để mua hàng với giá mềm nhất và vẫn được bảo hành chính hãng vui long liên hệ với tổng đài truyền hình số mặt đất của chúng tôi để được tư vấn mua hàng.

Xem thêm danh sách kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 mới nhất tại các tỉnh.

Cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng, đúng như trong hình ảnh mô tả. Nếu khách hàng đặt mua nhận được hàng không đúng như trong nội dung giới thiệu, Truyennhinhsomatdat.net sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Video clip hướng dẫn lắp đặt đầu thu mặt đất DVB T2 LTP 1506:

Trên đây là các đầu thu truyền hình kỹ thuật số không mất cước thuê bao hàng tháng, nếu quý khách hàng muốn dùng dịch vụ truyền hình trả tiền cao cấp, có thể tham khảo thêm về sản phẩm đầu thu truyền hình FPT hiện nay đang cung cấp.