1969 Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2023 có tốt kích TÀI LỘC không

1969 Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2023 có tốt kích TÀI LỘC không

Phong Thủy

Tuổi 1969 xây nhà năm nào Vietduccomplex

Khuyến mãi xây nhà năm 2022 cho người hợp tuổi

Trước khi xây dựng hay cải tạo lại nhà là việc làm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến yếu tố phong thuỷ. Do đó những ngày này đều được xem xét kỹ lưỡng, không được đụng phải tam tai mang đến những điều không tốt cho gia chủ. Vậy sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 có thực sự tốt hãy cùng DecoFuni Luxury Interior tìm hiểu sau bài viết dưới đây. Đặc biệt khách hàng khi xác định được mình thuộc tuổi tốt, xây nhà tốt thì liên hệ ngay DecoFuni để ký hợp đồng thiết kế – thi công nhà, biệt thự, khách sạn,..để nhận được chương trình khuyến mãi đến hàng chục triệu đồng từ DecoFuni

Tử vi tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2022

Tử vi 1969 tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2022

Mỗi một con người đều mang một số mệnh khác nhau cũng như năm sinh, mệnh ngũ hành. Để lựa chọn ngày tốt cất nhà, trước hết chúng ta cần có thông tin của gia chủ:

Năm sinh gia chủ

Năm 1969

Mệnh ngũ hành

Đại dịch Thổ ( mệnh Thổ )

Địa chi

Dậu

Cung mệnh

Nam cung Tốn

Nữ cung Khôn

Niên mệnh

Mộc

Năm xây nhà

2022

Để biết được gia chủ tuổi Kỷ Dậu năm 2022 có làm nhà được không chúng ta cùng xem kết luận bên dưới thông qua sự phân tích từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương và đặc biệt nhất là xem tuổi làm nhà.

Đèn led dây theo phong thủy

Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 có được không

Gia chủ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 là không tốt. Không những không tốt, không mang đến tiền tài mà tìm ẩn nhiều điều xui xẻo, tạo nên không khí lạnh lẽo cho gia đình. Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 sẽ không tốt cho gia đình cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Bởi vào năm 2022, gia chủ tuổi Kỷ Dậu phạm phải Hoang ốc – thuộc trong 3 đại kỵ nên tránh khi xây nhà.

Đọc thêm  Gia Chủ Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất?

Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 có được không

Cụ thể bình giải như sau:

Gia chủ phải tránh được hết 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì mới có thể xây dựng được nhà.

  • Hạn tam tai: Người tuổi Kỷ Dậu cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần). Gia chủ tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2022 sẽ không phạm đại kỵ tam tai

Nếu như gia chủ phạm vào hạn tam tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xui rủi và không may mắn. Những người trong đình sẽ gặp những chuyện không hay, khó khăn mà không thế biết trước được.

  • Hạn Kim Lâu: Gia chủ tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2022 sẽ không phạm đại kỵ Kim Lâu

Vào năm Kim Lâu nếu như gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) mà làm nhà, xây cất nhà cửa thì quanh năm sức khỏe không ổn định, ốm đau triền miên, sinh khí giảm sút, kể cả người thân trong gia đình cũng có thể lây bệnh.

  • Hạn Hoang ốc: Gia chủ tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2022 đã tánh được 2 đại kỵ Tam Tai và Kim Lâu nhưng lại mắc “Tam địa sát” hạn Hoang ốc.

Tam địa sát được biết đến là một cung xấu trong 6 cung của Hoang ốc. Khi gặp phải tam địa sát thì gia chủ không nên xây dựng nhà vào năm 2022 này, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh vặt, bệnh khó chữa trị. Nói rộng hơn thì việc cố chấp xây nhà thì nhà cửa được xây dựng vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ mang không khí lạnh lẽo, khó sống, hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

>>> Gia chủ 1969 có thể đợi thời gian khác không phạm vào các điều tối kỵ để xây nhà. Nhưng các gia chủ vẫn muốn xây dựng nhà vào năm 2022 có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi xây nhà những tuổi làm nhà năm 2022

Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Nếu năm 2022 không hợp tuổi với gia chủ nhưng đó cũng quá quan trọng khi gia chủ có thể mượn tuổi xây nhà. Năm 2022 có rất nhiều tuổi hợp để tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 mà vẫn tài lộc đầy nhà không bị kỵ Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Đọc thêm  Tuổi Thìn 2000 nên cưới năm nào? Năm 2021 cưới tháng nào tốt?

Theo như bảng bên dưới là các tuổi không gặp phải hạn tam tai vào năm sau, gia chủ có thể lựa chọn để mượn tuổi làm nhà

Những tuổi tránh được hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm Nhâm Dần 2022 xây nhà được

Năm sinh

Tuổi

Tam Tai

Hoang Ốc

Kim Lâu

1962

Nhâm Dần

61

Tốt

Tốt

Tốt

1965

Ất tỵ

58

Tốt

Tốt

Tốt

1971

Tân Hợi

52

Tốt

Tốt

Tốt

1974

Giáp Dần

49

Tốt

Tốt

Tốt

1983

Quý Hợi

40

Tốt

Tốt

Tốt

1989

Kỷ Tỵ

34

Tốt

Tốt

Tốt

1998

Mậu Dần

25

Tốt

Tốt

Tốt

2001

Tân Tỵ

22

Tốt

Tốt

Tốt

2003

Quý Mùi

20

Tốt

Tốt

Tốt

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 sau khi đã chọn được người mượn tuổi hợp thì có thể tham khảo những tháng xây nhà tốt của những tuổi trên. Khi chọn đúng tuổi, đúng tháng làm nhà thì gia đình sung túc, mưa thuận gió hoà, gia đình hạnh phúc.

>>> Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà

Thủ tục cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu mượn tuổi làm nhà năm 2022

Trước khi có ý định xây nhà, gia chủ tuổi Kỷ Dậu phải làm giấy tờ bán nhà tượng trưng với người mượn tuổi như một giao ước để mượn tuổi xây nhà.

Gia chủ Kỷ Dậu lựa chọn ngày lành tháng tốt phù hợp, người mượn tuổi sẽ thay thế cho gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ xây nhà.

Đọc thêm  Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kết hôn năm nào, tuổi nào hợp?

Trong suốt thời gian lễ động thổ diễn ra thì gia chủ Kỷ Dậu không được ở gần khu vực hành lễ để đảm bảo đúng với yêu cầu mượn tuổi xây nhà.

Các công đoạn khác trong xây dựng như là công đoạn đổ mái, người mượn tuổi vẫn phải thay mặt cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu tiến hành làm lễ. Gia chủ cũng không được có mặt trong thời gian thực hiện thủ tục trên.

Ở công đoạn Nhập trạch thì thủ tục người mượn tuổi cũng thay thế gia chủ Kỷ Dậu dâng hương, khấn thành rồi bàn giao nhà lại cho gia chủ Kỷ Dậu. Gia chủ Kỷ Dậu tiến hành làm giấy tờ mua lại nhà tượng trưng nhưng với giá trị cao hơn giá trị mà gia chủ đã bán cho người mượn tuổi trước đó và khấn cầu lễ nhập trạch.

Lễ vật cần chuẩn bị cho lễ động thổ của gia chủ Kỷ Dậu

Các lễ vật cần chuẩn bị cho lễ động thổ của gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 sẽ bao gồm: một tam sinh bao gồm một miếng thịt luộc, một con tôm luộc và một quả trứng vịt luộc, con gà, đĩa xôi, đĩa mũi, bát gạo, bát nước, nửa lít rượu trắng, bao thuốc, lạng chè, một bộ quần áo Quan thần linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng, một bộ đinh vàng hoa….

tuổi kỷ dậu làm nhà năm 2022

>>> Sinh năm 1969 Tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 vô tình phạm phải hạn Hoang Ốc nhưng vẫn có thể mượn tuổi để xây dựng nhà. Bạn có thể liên hệ các đơn vị chuyên phong thủy để được tư vấn cụ thể nhất. DecoFuni có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng không được tuổi xây nhà nhưng vẫn quyết chí thi công với gói thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói miễn phí 80-100% chi phí thiết kế, tặng phòng ngủ master đến hàng chục triệu đồng kèm các phần quà khác nữa.

Ánh sáng đèn theo phong thủy để kích tài lộc

Xem thêm:

TUỔI XÂY NHÀ NĂM QUÝ MÃO 2023 ĐẸP NHẤT, MANG NHIỀU MAY MẮN CHO GIA CHỦ

XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2024, MƯỢN TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2024 NHIỀU TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

THÁI TUẾ LÀ GÌ? CHI TIẾT NHỮNG CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2023 VÀ CÁCH CÚNG GIẢI HẠN