Tuổi KỶ MÙI sơn nhà màu gì? Màu nào vận thế tốt? – Thợ Sơn 24h

Tuổi KỶ MÙI sơn nhà màu gì? Màu nào vận thế tốt? – Thợ Sơn 24h

Phong Thủy

Tuổi 1979 xây nhà màu gì Vietduccomplex

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì mang lại vận thế tốt, tài lộc và may mắn? Đây là câu hỏi của rất nhiều gia chủ tuổi Kỷ Mùi sau khi xây xong một căn nhà và bước vào giai đoạn trang trí. Hãy cùng Thợ Sơn 24h tìm hiểu chi tiết để chọn được màu sơn phù hợp nhất nhé!

Tuoi ky mui son nha mau gi

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì?

Có nhiều người tuổi 79 (Kỷ Mùi) chọn màu sơn tường nhà đơn giản chỉ cần đẹp và ấm cúng với tổng thể một màu. Nhưng cũng có khách hàng lại cầu kỳ chọn màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh hỏa. Mỗi căn phòng trong nhà sẽ được sơn màu khác nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng. Chẳng hạn như:

  • Phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Hỏa của gia chủ tuổi Kỷ Mùi.
  • Phòng ngủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
  • Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng, thanh tịnh.
  • Phòng trẻ con có màu sắc theo bé trai bé gái hoặc kết hợp các màu tạo điểm nhấn bằng sơn giả bê tông cho căn phòng.
  • Phòng ăn kết hợp với màu tường bếp thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách.
Đọc thêm  Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?
Bang mau son hop tuoi ky mui
Bảng màu sơn theo mệnh

Bảng màu sơn hợp tuổi Kỷ Mùi

Sinh năm 1979 hợp màu sơn gì? Nam nữ tuổi Kỷ Mùi tức tuổi con dê thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Tức lửa trên trời.

  • Màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ là các màu tương sinh thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh lục, màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh vì Mộc sinh Hỏa.
  • Hoặc màu tương hợp thuộc hành Hỏa: màu đỏ, hồng, tím, cam, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng.
  • Màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Mệnh Hỏa nên sẽ kỵ các màu thuộc hành Thủy: màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa. Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

>> Xem thêm: Tại sao sơn bê tông trang trí ngày càng được ưa chuộng?

Màu sơn hợp tuổi 1979 để gia tăng tài lộc

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ nên chọn màu tương sinh tương hợp với bản mệnh để đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm. Theo tử vi khi chọn màu sơn nhà gia chủ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, các tông màu phù hợp với nhau. Gia chủ nên tránh chọn màu sơn tương khắc với mệnh nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và cuộc sống.

Đọc thêm  Tuổi Đinh Mùi nên làm nghề nghiệp gì? Kinh ... - Tử Vi Ngày Nay

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì đem lại tài lộc thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam.…

Mau son hop tuoi 1979
Màu sơn kết hợp hài hòa

Màu sơn hợp tuổi 1979 đáp ứng tính hài hòa

Lý do đơn giản cái gì quá cũng không tốt. Một người tuổi Kỷ Mùi cứ lạm dụng tất cả màu sắc tương sinh ra bản mệnh hoặc hỗ trợ cho bản mệnh mà không có màu gì thuộc hành tương khắc thì đó là phối màu không hài hòa và thậm chí còn gây hại.

Bạn có thể sử dụng xen kẽ những màu sắc tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ mà vẫn không phá vỡ màu sắc chủ đạo theo bản mệnh của mình.

Trên đây là giải đáp chi tiết tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì? Màu vận thế tốt, gia tăng tài lộc mà thoson24h.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn bớt đau đầu trong việc chọn màu sơn nhà phù hợp.

Quý khách có nhu cầu sơn nhà mới hoặc sơn lại nhà cũ vui lòng liên hệ với Thợ Sơn 24h theo Hotline 0972.404.789 để nhận tư vấn!