Nam nữ tuổi Tân Dậu (1981) nên kết hôn với tuổi gì, năm nào tốt?

Phong Thủy

Tuổi 1981 cưới vợ năm nào Vietduccomplex

  1. Cách tính nam nữ tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

  • Nam Tân Dậu lấy vợ năm nào tốt, sinh năm 1981 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Theo quan niệm trai không dựng vợ, gái lớn gả chồng thì quy luật đó đã trở thành một quy luật của tự nhiên và các bạn nam tuổi Tân Dậu cũng đang thắc mắc nam tuổi 1981 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp. Năm đẹp để tiến hành cưới vợ gả chồng, kết hôn, cưới hỏi.

a. Nam tuổi 1981 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

Việc xem nam sinh năm 1981 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn tuổi 1981 có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Tân Dậu hay không. Tại đây chúng tôi sẽ lựa ra những tuổi mà nam 1981 nên kết hôn sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Tân Dậu và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại dựa vào số điểm mà chúng tôi tính toán.

Đọc thêm  [A-Z] Sinh năm 1974 mệnh gì? Hợp màu nào, tuổi nào? - Kinh nghiệm

b. Nam Tân Dậu lấy vợ năm nào thì tốt?

Nam tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào thì không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Tân Dậu như sau:

Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

  • Nữ tuổi Tân Dậu lấy chồng năm nào tốt, xem tuổi lấy chồng nữ 1981?

Người xưa rất coi trọng việc xem tuổi kết hôn vì điều này hoàn toàn là có cơ sở vì nếu hai tuổi không hợp nhau thì nhẹ thì khắc khẩu, cãi vã. Nặng thì làm ăn lụi bại, chia lìa nhau. Do vậy mà đối với nữ 1981 thì với câu hỏi nữ sinh năm 1981 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi (nữ tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào thì tốt nhất) và cũng giải đáp xem nữ Tân Dậu lấy chồng tuổi gì thì tốt. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

Đọc thêm  Tuổi Canh Ngọ 1990 kết hôn vào năm nào tốt? Hợp với tuổi nào nhất

a. Nữ tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào thì tốt

Để trả lời câu hỏi nữ tuổi Tân Dậu lấy chồng năm nào hay cũng giải đáp cho bạn câu hỏi nữ sinh năm 1981 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ tuổi Tân Dậu. Thì cũng như nam sinh năm 1981 thì nữ tuổi Tân Dậu nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Tân Dậu giống phần xem nam tuổi Tân Dậu nên lấy vợ năm nào ở trên.

b. Nữ Tân Dậu lấy chồng tuổi gì thì hợp?

Cũng giống như nam sinh năm 1981 thì nữ tuổi Tân Dậu nên lấy chồng tuổi nào thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1981 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

Đọc thêm  Tuổi con ngựa Bính Ngọ 1966 nên làm nghề gì? - Tuvikhoahoc.vn

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi lấy chồng nữ 1981 (nữ sinh năm 1981 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi), nam sinh năm 1981 lấy vợ tuổi gì thì hợp. Do vậy nếu quý độc giả còn thắc mắc về năm kết hôn đẹp hợp tuổi Tân Dậu, tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào thì hợp. Xin mời quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về năm cưới hợp tuổi Tân Dậu vào hòm thư điện tử. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi tuổi Tân Dậu nên kết hôn năm nào, tuổi đẹp để nam nữ lấy chồng lấy vợ trong thời gian sớm nhất tới quý độc giả.

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP CỦA QUÝ VỊ XIN GỬI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL CHÚNG TÔI: [email protected]