Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc – Davosa

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc – Davosa

Phong Thủy

Tuổi 1984 xây nhà màu gì Vietduccomplex

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Tý.

Người tuổi Tý là những người sinh các năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996. Tuổi Tý chia thành 5 can là: Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý và Mậu Tý. Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý sẽ được chia theo các căn trên để phân tích một cách sâu và rõ hơn.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Tý:

Tuổi Nhâm Tý (1912, 1972) là những người có mệnh Mộc (Tang Đố Mộc), màu sơn nhà tương thích là xanh lá. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh dương có mối quan hệ tương hợp với màu xanh là của mệnh Mộc, sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, đời sống gia đình vui vẻ và ấm áp. Không nên sơn nhà màu trắng vì thuộc mệnh Kim và mọi vật dụng bằng kim loại đều “hại” cho cây cối như thất thoát tiền tài, thất bại trong công việc hay bị bệnh ốm đau.

Đọc thêm  Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì phù hợp? - Tôn Pomina

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý

Sơn nhà màu xanh lá hợp mệnh Mộc Nhâm Tý

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Tý:

Gia chủ tuổi Giáp Tý (1924, 1984) có mệnh Kim (Hải Trung Kim) nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Những màu sắc này đều giúp gia chủ nhận được những điều may mắn như cuộc sống giàu sang, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn nhiều phúc đức. Màu sắc sơn nhà nên tránh sử dụng là màu đỏ vì đây là sắc thuộc mệnh Hỏa khắc Kim. Nếu sử dụng màu không hợp với tuổi dễ sinh cản trở sự phát triển của gia chủ, gây ra nhiều đau buồn lẫn bất hạnh.

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn sơn nhà tông trắng hoặc vàng hoặc kết hợp

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Tý:

Bính Tý (1936, 1996) là những người có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), màu sắc tượng trưng là màu xanh biển. Gia chủ tuổi Bính Tý hợp nhất với màu trắng theo ngũ hành Kim sinh Thủy, kết hợp với màu xanh dương sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tránh sử dụng các sắc vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến tài lộc, công danh của gia chủ.

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý

Nhà kết hợp sơn màu xanh dương – trắng mang may mắn cho gia chủ Bính Tý

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tý:

Tuổi Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Vì vậy, gia chủ nên sử dụng màu đỏ cho việc sơn nhà vì Hỏa sinh Thổ, sẽ tạo cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn màu tương trưng cho mệnh Thổ như vàng, nâu để giúp hài hòa công việc và cuộc sống. Tuyệt đối tránh các màu xanh lá thuộc mệnh Mộc vì tương khắc, làm hao mòn tiền tài, dễ bệnh tật, công việc không suôn sẻ

Đọc thêm  Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Phong Thủy Cho Nam, Nữ Mệnh

Sơn nhà cho mệnh Thổ nên chọn màu nền vàng, với điểm nhấn màu đỏ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Tý:

Những người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) có mệnh Hỏa, nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến cho gia chủ sự suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe tốt, an khang thịnh vượng. Gia chủ tuổi Mậu Tý cũng có thể dùng màu sơn như đỏ, tím, hồng, cam mang ý nghĩa về giàu sang phú quý, nhưng những tông màu này khá chói nên cần phải pha chế tiết chế lại mới dùng được hài hòa. Ngoài ra, người tuổi Mậu Tý không được sơn nhà màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì “nước sẽ dập tắt lửa”, khiến cho mọi thứ xây dựng sẽ bị sụp đổ hết.

Màu sơn nhà đẹp phù hợp với người tuổi Mậu Tý lấy sắc xanh lá là chủ đạo

Hy vọng bài viết đã giúp cho các gia chủ biết được các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và phong thủy.