Tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Xem ngày cưới, tuổi cưới đẹp cho

Tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Xem ngày cưới, tuổi cưới đẹp cho

Phong Thủy

Tuổi 1991 cưới vợ năm nào Vietduccomplex

Tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Tuổi Tân Mùi cho đến năm nay, cũng đang đến tuổi “cập kê” dựng vợ, gả chồng. Hạnh phúc cả một đời người, ai cũng muốn mình sẽ có “ngày lành, tháng tốt” để xây dựng hạnh phúc gia đình, để cảm thấy an tâm. Vì thế những ai sinh năm 1991 muốn tìm hiểu nên cưới năm nào? đang có mục tiêu xây dựng gia đình hạnh phúc, lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn mỹ nhất cho bản thân, thì bài viết sau đây Aloha Studio sẽ cập nhật chi tiết để bạn có thể dễ dàng, tìm hiểu rồi lên kế hoạch cho một “đám cưới thể kỷ” của riêng mình nhé!.

Xem thêm: chụp hình cưới Aloha Studio

1/ Nam tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp?

1.1/ Thông tin chung về nam tuổi Tân Mùi

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.

– Tuổi con: Dê.

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi).

– Cung Ly.

– Niên mệnh năm sinh (hành): Hỏa.

– Số hợp với mệnh: 3, 4, 9.

1.2/ Nam tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp?

Trong 5 năm tới đây, nam tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những năm sau được xem là rất tốt; đó là: Năm Canh Tý (2020), Năm Tân Sửu (2021), Năm Quý Mão (2023), Năm Giáp Thìn (2024). Tuổi Tân Mùi kỵ với năm Dần nên nam 1991 không nên cưới vào năm 2022.

Như vậy, thắc mắc tuổi Tân Mùi cưới năm 2020 được không của một số bạn đã được giải đáp. Vậy, nếu cưới vào năm 2020 thì những tháng nào là phù hợp nhất.

Đọc thêm  Tuổi Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì ? Chọn Màu Xe , Sơn Nhà , Vòng Tay

1.3/ Nam tuổi Tân Mùi cưới tháng nào năm 2020

Tháng 6, tháng 12 âm lịch là 2 tháng đại lợi rất tốt, để nam 1991 cưới vợ. Bên cạnh đó, tháng 1 và tháng 7 âm lịch cũng là 2 tháng tiểu lợi mà chú rể Tân Mùi có thể cân nhắc, để tổ chức đám cưới.

Ngoài các tháng tốt trên thì các bạn trai Tân Mùi cũng cần chú ý tránh cưới xin vào các tháng: Tháng 4, tháng 10, tháng 2, tháng 8 âm lịch. Bởi, đây là các tháng đại kỵ với tuổi 1991.

1.4/ Nam 1991 nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu. Vậy tuổi tân mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ

1.4.1/ Nam Tân Mùi nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (1992). Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, có quý nhân phù trợ.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu(1993): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có chức tước và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính tình 2 vợ chồng không được hợp nhau về mọi mặt nên trong cuộc sống hôn nhân cần có sự nhẫn nại đến từ cả 2 bên.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, làm đâu thắng đó.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (1996): Hai tuổi này nên vợ nên chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu, vợ chồng có thể phải chịu cảnh thành bại nhiều phen nhưng qua được những thử thách, công việc làm ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn dễ dàng, được mọi người xung quanh quý mến, cuộc sống vợ chồng hòa hợp.

Đọc thêm  Sinh năm Nhâm Tý 1972 sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Aloha Studio nơi chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp trọn gói giá rẻ tại Tphcm hiện nay

1.4.2/ Nam tuổi Tân mùi lấy vợ những tuổi nào đại kỵ

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Tân Mùi (Nam nữ bằng tuổi nhau), Đinh Sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi), Quý Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi), Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi), Ất Sửu (Nữ hơn nam 6 tuổi) sẽ phạm biệt ly.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Canh Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi), Mậu Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi) sẽ phạm tuyệt mạng.

2/ Nữ 1991 nên cưới năm nào?

2.1/ Thông tin chung về nữ Tân Mùi

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Tuổi con: Dê

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

– Cung Càn

– Niên mệnh năm sinh (hành): Kim

– Số hợp với mệnh: 7, 8, 2, 5, 6

2.2/ Nữ 1991 nên cưới năm nào?

Cô dâu tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những năm Thân. Trong 5 năm tới không có năm nào là năm Thân nên có thể tính đến chuyện cưới xin được.

Tuy nhiên, năm 2020 cô dâu Tân Mùi 30 tuổi. Cô dâu phạm tuổi Kim Lâu không nên cưới hỏi. Nếu muốn cưới thì các bạn gái nên phải chờ qua sinh nhật hoặc qua ngày đông chí (Tức là ngày 21/12 hoặc 22/12 dương lịch).

2.3/ Nữ Tân Mùi nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ (1989). Hai tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Đọc thêm  Nam nữ tuổi Tân Dậu (1981) nên kết hôn với tuổi gì, năm nào tốt?

Nữ 1991 kết hôn với nam 1987. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp cần có sự nhẫn nhịn.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1983. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1982. Nữ Tân Mùi với nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng lo tính công việc được dễ dàng, như ý. Nếu có thêm chút quyền lực thì càng thêm dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

2.4/ Nữ Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ 1991 kết hôn với nam 1989. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu 2 vợ chồng cùng cố gắng và chăm chỉ thì vẫn có được cuộc sống no ấm.

Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam: 1991, 1986, 1981. Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách). Nữ Tân Mùi kết hôn với nam Mậu Thìn (1988). Nếu 2 tuổi này kết hôn sẽ phạm tuyệt mạng.

Hai vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Với tất cả những điều Aloha Studio đã tìm hiểu và chia sẻ trong bài trên. Các bạn nam, nữ tuổi Tân Mùi có thể tự tin lên kế hoạch đám cưới mĩ mãn cho riêng mình mà không cảm thấy lo lắng điều gì. Hãy cùng nhau chuẩn bị thật kĩ, để bản thân luôn được an lòng về hạnh phúc của mình.

Website: https://alohastudio.vn/