Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão đem lại tài lộc – Davosa

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão đem lại tài lộc – Davosa

Phong Thủy

Tuổi 1999 xây nhà màu gì Vietduccomplex

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Mão.

Người tuổi Mão thuộc các tuổi Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999. Trước khi tìm hiểu màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão, gia chủ cần xác định mệnh của mình dựa vào năm sinh để tìm ra những màu tương sinh, tương hợp và tương khắc

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tân Mão 1951

Gia chủ sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc Gỗ tùng bách-Xanh vì thế gia chủ nên lựa chọn các màu sơn là các màu tương sinh như: màu xanh dương thuộc Thủy, màu xanh lá cây thuộc Mộc. Những gam màu này sẽ giúp gia chủ liên tục đón tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão

Căn nhà màu xanh dương tuyệt đẹp cho người Tân Mão

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mão cần đặc biệt tránh việc sơn nhà bằng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim (Kim khắc Mộc) và các màu như đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Đọc thêm  Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc - Davosa

Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Tân Mão hãy phối hợp hoặc làm điểm nhấn tông màu này trong căn nhà của mình.

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Quý Mão 1963

Gia chủ sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc) nên lựa chọn những màu sắc có lợi như màu vàng, vàng nhạt, vàng cam, nâu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Quý mão.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão

Cách chọn màu sơn cho người tuổi Quý Mão.

Lưu ý, gia chủ không nên sơn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim) hoặc xanh dương, đen thuộc Thủy (Kim sinh Thủy). Những gam màu này có thể khiến tiền bạc của gia chủ kiệt quệ, gia đình lục đục, sức khỏe yếu kém, bệnh tật.

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ất Mão 1975

Gia chủ sinh năm 1976 tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy (Đại Khe Thủy – Nước khe lớn) do đó nếu muốn cuộc sống may mắn, đầy tài lộc nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy).

Căn nhà sơn màu trắng là lựa chọn không tệ của người tuổi Ất Mão.

Đặc biệt, tuyệt đối không nên sơn nhà bằng những màu tương khắc như màu nâu, vàng thuộc Thổ (Thổ khắc chế Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc). Có chăng chỉ nên nhấn nhá vào một số chi tiết trong nhà để không gian trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

Đọc thêm  Tuổi Bính Dần Làm Nghề Gì Hợp ? Nên Kinh Doanh Gì Nhanh Giàu

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa Lửa trong lò), vì vậy nên lựa chọn các màu như xanh lá thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa hợp Hỏa). Sử dụng làm màu chủ đạo hoặc phối kết hợp cũng đều giúp gia chủ phát triển về sự nghiệp, tiền tài, luôn được khỏe mạnh, an nhàn, giàu sang.

Màu xanh lá đầy bắt mắt, ấn tượng.

Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ nên tránh việc sử dụng màu sơn là các màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Gia chủ sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành), tốt nhất nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Thổ hợp Thổ). Chỉ là màu sơn nhà thôi nhưng cũng đủ giúp căn nhà mang đầy vận khí tốt, các thành viên trong gia đình luôn được an khang, thịnh vượng, phú quý dồi dào.

Sắc đỏ mang đến sức sống cho căn nhà.

Nếu lỡ sơn các màu như xanh lá thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim), bạn nên cẩn trọng bởi gia đình có thể lâm vào tình cảnh nghèo khổ, hạnh phúc đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt.

Đọc thêm  Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 Hợp Màu Gì? - PNJ Blog

Mong rằng với những gợi ý trên, người tuổi Mão đã có thể lựa chọn được màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão để không gian căn nhà vừa hoàn mỹ vừa mang lại may mắn cho gia đình.